วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด คู่รักทะเลาะกันในรถ เก๋งแหกโค้งตกคลอง นศ.สาวจมน้ำดับ

คู่รักนักศึกษาที่มหาสารคาม นั่งรถเก๋งกลับที่พัก ฝ่ายชายเป็นคนขับเกิดทะเลาะตบตีกันในรถ จนเสียหลักหลุดโค้งลงข้างทางก่อนตกคลอง ผู้หญิงนั่งฝั่งซ้าย จมน้ำเสียชีวิต... 

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 27 ก.ย. พ.ต.ท.สมพร เหล่าสมบัติ สว.(สอบสวน) สภ.เขวาใหญ่ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งตกคลองถนนวงเวียนรอบ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส.) ห่างจาก สภ.ย่อยเขวาใหญ่ ประมาณ 200 ม. หลักกิโลเมตรที่ 2 ถนนเลี่ยง มมส. ทางไปบ้านดอนนา จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยอโสก กันทรวิชัย

จุดเกิดเหตุ พบรถเก๋งฮอนด้า BRIO สีขาว ทะเบียน 3กช 6507 กทม. อยู่ในสภาพพลิกคว่ำอยู่พงหญ้าที่ริมหนองน้ำ มีผู้ติดอยู่ในรถ 2 คน เป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่ง ผู้ชายได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้หญิงเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยนำร่างออกมา ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายณัฐพัชร์ บุญชาญประเสริฐ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212/1 บ้านโคกกลาง ต.วังไชย อ.น้ำพอง ขอนแก่น นักศึกษาปี 2 คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับบาดเจ็บสาหัส นำตัวส่ง รพ.สุทธเวช มหาสารคาม

ส่วนหญิงสาวที่เสียชีวิตชื่อ น.ส.แป๋ม(นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาวอ.ธวัชบุรี ร้อยเอ็ด เป็นนักศึกษาปี 3 คณะท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส. สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้น สีน้ำตาล และกางเกงขาสั้น ติดอยู่ที่นั่งผู้โดยสาร ด้านที่จมอยู่ในหนองน้ำ สภาพศพเปียกน้ำ แพทย์ชันสูตรพบเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ 

จากการสอบสวน นายณัฐพัชร์ บุญชาญประเสริฐ คนขับที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพากันไปเที่ยวที่หอพักของเพื่อน ขากลับเกิดเรื่องทะเลาะกันในรถเกี่ยวกับเรื่องหึงหวง และเกิดตบตีกันในรถ พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ทำให้รถเสียหลัก ตกถนนพลิกคว่ำเข้าพงหญ้า ซึ่งเป็นริมหนองน้ำ จนทำให้แฟนสาวเสียชีวิตดังกล่าว. 


คู่รักนักศึกษาที่มหาสารคาม นั่งรถเก๋งกลับที่พัก ฝ่ายชายเป็นคนขับเกิดทะเลาะตบตีกันในรถ จนเสียหลักหลุดโค้งลงข้างทางก่อนตกคลอง ผู้หญิงนั่งฝั่งซ้าย จมน้ำเสียชีวิต... 27 ก.ย. 2560 13:12 27 ก.ย. 2560 13:24 ไทยรัฐ