วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สวยวิวดีติดทะเล! เปิดบ้าน 'ตูน บอดี้สแลม' น่าอยู่ทั้ง 2 หลังเลย

แอบอิจฉาคนมีบ้านอยู่ริมทะเล คงจะได้มองวิวสวยๆ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องการความสงบ หรือเวลาที่ค้นหาแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ก็คงจะสบายลูกหูลูกตาและสบายอุราเป็นที่สุด บ้านหลังนี้ก็เช่นกัน

โฮมมี่ พาทุกคนไปดูบ้านริมทะเล ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ของนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" จะบอกว่าแค่เห็นก็มีความสุขแล้ว ส่วนบ้านอีกหลังก็เป็นบ้านที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร

ซึ่งบ้านหลังนี้ก็มีหมาน้อยน่ารักอยู่หลายตัว เอาเป็นว่าไม่ต้องเหงาเลยทีเดียว ไปดูบ้านพี่ตูนพร้อมๆ กันว่ามีสาว ก้อย รัชวิน อยู่มั้ย?

อ้อ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับเขา กับโครงการ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โครงการวิ่งเพื่อการกุศล ของ 'ตูน บอดี้สแลม'

อ่านเพิ่ม : แวะเที่ยวตามรอย 'ตูน-บอดี้สแลม' วิ่งผ่านไหน ช่วยได้ยังไง #ก้าวคนละก้าว

*ช่องทางการบริจาค #ก้าวคนละก้าว ของตูน (เริ่มบริจาคแล้วได้ตั้งแต่วันนี้)*

1.บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393-5263 (กระแสรายวัน)

2.SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 (เฉพาะเครือข่าย AIS,DTAC และ True Move H ไม่หักค่าใช้จ่าย) หมายเหตุ : ทุกยอดบริจาคผ่าน sms ไม่รวมไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

ที่มา : อินสตาแกรม artiwara

โฮมมี่ พาไปดูบ้าน ตูน บอดี้สแลม ที่บางสะพาน บ้านหลังนี้วิวดีติดริมทะเลเลย และบ้านที่กรุงเทพมหานคร... 27 ก.ย. 2560 13:06 2 พ.ย. 2560 10:30 ไทยรัฐ