วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช็อก หนุ่มรักคุด ไลฟ์สด นาทีฆ่าตัวตาย ให้งูพิษที่เลี้ยงไว้กัด

(ขอบคุณภาพจาก Arslan Valeev)

สะเทือนใจสุดๆ..ชีวิตแต่งงานล้มเหลว ทำหนุ่มรัสเซีย บล็อกเกอร์ชื่อดังด้านถ่ายภาพงู ตัดสินใจลาโลก..อีกทั้งยังได้ไลฟ์สด นาทีฆ่าตัวตาย ด้วยการปล่อยงูพิษ แบล็กแมมบาที่เลี้ยงไว้ กัดนิ้วมือตนเอง จนดับสลด

เมื่อ 27 ก.ย.60 เว็บไซต์ เดอะ ซัน รายงานเกิดเหตุการณ์สุดเศร้า นายอาร์ซลัน วาลีฟ หนุ่มรัสเซียวัย 31 ปี ในเมืองเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก บล็อกเกอร์ชื่อดังเรื่องงู ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพงู ได้ตัดสินใจ เลือกวิธีจบชีวิตตนเอง ขณะกำลังตกอยู่ในอารมณ์เศร้าเสียใจอย่างหนัก หลังจากชีวิตสมรสล่มสลาย ด้วยการฆ่าตัวตายโดยปล่อยให้งูพิษ แบล็กแมมบา ที่เลี้ยงไว้ กัดที่นิ้วมือของเขา และนายวาลีฟได้มีการถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีม นาทีสุดช็อกครั้งนี้บนโลกออนไลน์ 

การถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีมสุดสะเทือนใจครั้งนี้ นายวาลีฟ ยังขอให้คนที่เข้ามาดูการถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีมของเขาครั้งนี้ โทรไปบอกกับอดีตภริยาของเขาด้วย โดยนายวาลีฟ ยังพูดไปถึง คัตยา(อดีตภรรยา) ซึ่งเป็นคนหลงรักงูเช่นกันว่า ‘ผมรักคุณมาก’ พร้อมกับโชว์นิ้วที่ถูกงูกัดให้ดู ขณะที่ตัวเขาเองดูมีอาการแย่ลงหลังจากโดนงูกัดและพิษงูได้แผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย

ข่าวแจ้งว่า หลังจากมีคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ทำงานโรงพยาบาลในรัสเซียได้เห็นการถ่ายทอดสดเหตุการณ์ฆ่าตัวตายครั้งนี้ จึงได้รีบโทร.แจ้งรถพยาบาลให้มาช่วยนายวาลีฟด้วยความตกใจ แต่เมื่อทีมแพทย์พยาบาลมาถึง ปรากฏว่า ไม่สามารถช่วยชีวิตนายวาลีฟได้เสียแล้ว.

สะเทือนใจสุดๆ ..ชีวิตแต่งงานล้มเหลว ทำหนุ่มรัสเซีย บล็อกเกอร์ชื่อดังด้านถ่ายภาพงู ตัดสินใจลาโลก..อีกทั้งยังได้ไลฟ์สด นาทีฆ่าตัวตาย ด้วยการปล่อยงูพิษ แบล็กแมมบาที่เลี้ยงไว้ กัดนิ้วมือตนเอง จนดับสลด 27 ก.ย. 2560 12:48 27 ก.ย. 2560 14:43 ไทยรัฐ