วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอฟฟี่รายวัน! สื่อโหมจ้องงาบ 'กาเมโร' ยืนหอกแทนลูกากู

เอฟเวอร์ตันตกเป็นข่าวเสริมทัพในแนวรุกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีกระแสว่า "เควิน กาเมโร" คือหัวหอกอีกราย ที่อาจถูกดึงเข้าสู่รังกูดิสัน ปาร์ค หลังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามให้กับทีมตราหมีในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย.ว่า เควิน กาเมโร กองหน้ามากประสบการณ์ของทีมแอตเลติโก มาดริด คือหัวหอกรายล่าสุด ที่ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของเอฟเวอร์ตัน

สำหรับ กาเมโร แม้จะออกตัวได้สวยในซีซั่นแรกกับทีมตราหมี หลังย้ายมาจากเซบียาเมื่อปี 2016 โดยซัดไป 12 ประตูในเกมลีก และอีก 4 ประตูในเกมบอลถ้วยเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา แต่ในฤดูกาลนี้กลับได้รับโอกาสลงสนามไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น

แต่ล่าสุด “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อชั้นนำแห่งเมืองผู้ดีรายงานว่า โรนัลด์ คูมัน กุนซือใหญ่ของทีมเอฟเวอร์ตัน ได้ใส่ชื่อของ เควิน กาเมโร เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะกระชากเข้ามาเสริมทัพ เพื่อแทนที่ของ โรเมลู ลูกากู เช่นเดียวกับ โอลิวิเยร์ ชิรูด์, เอดินสัน คาวานี, แดนนี เวลเบค และ เซย์ดู ดูมเบีย

โดยการกลับคืนสู่ถิ่นตราหมีของ ดิเอโก คอสตา น่าจะเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ กาเมโร ต้องติดสินใจย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ เพื่อแสวงหาโอกาสลงสนามให้มากขึ้นกว่าเดิม.

เอฟเวอร์ตันตกเป็นข่าวเสริมทัพในแนวรุกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีกระแสว่า "เควิน กาเมโร" คือหัวหอกอีกราย ที่อาจถูกดึงเข้าสู่รังกูดิสัน ปาร์ค หลังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามให้กับทีมตราหมีในซีซั่นนี้... 27 ก.ย. 2560 11:55 27 ก.ย. 2560 12:47 ไทยรัฐ