วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือลิสบอนชี้ บาร์ซาพลาดมหันต์ที่ปล่อยตัว ‘เนย์มาร์’ พ้นทีม

นายใหญ่ของทีมสปอร์ติง ลิสบอนเชื่อว่า บาร์เซโลนาพลาดอย่างมหันต์ที่ยอมปล่อย "เนย์มาร์" ออกจากทีม และทำให้ทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุนยาไม่น่ากลัวอีกต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย.ว่า ฮอร์เก เฆซุส กุนซือพันธุ์เก๋าของทีมสปอร์ติง ลิสบอน ชี้ว่า บาร์เซโลนา ผิดพลาดอย่างรุนแรงที่ยอมปล่อยตัว เนย์มาร์ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดยถึงแม้บาร์ซาจะเสียยอดแนวรุกชาวบราซิเลียน แต่ก็แก้ปัญหาได้ทันเวลาด้วยการกระชากตัว อุสมาน เดมเบเล เข้ามาแทนที่ก่อนปิดตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์

แต่อย่างไรก็ตาม ฮอร์เก เฆซุส กุนซือของทีมสปอร์ติง ลิสบอน ซึ่งมีคิวดวลกับบาร์เซโลนา ในเกมฟุตบอลถ้วยยุโรปคืนวันพุธนี้กล่าวว่า ถึงแม้ เดมเบเล จะมีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมเพียงใด แต่ก็ไม่มีวันแทนที่ เนย์มาร์ ได้อย่างแน่นอน

“เนย์มาร์ คือหนึ่งในคนที่ยอดเยี่ยม และผมเองก็เชื่อว่าเขาคือหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลกด้วย แต่ เดมเบเล ดูต่างออกไป เขาคือนักเตะที่ดีแต่ไม่ใช่คนที่มีความสร้างสรรค์ คุณจะไม่มีทางยอมปล่อยผู้เล่นอย่างเนย์มาร์ออกจากทีมได้ และบาร์เซโลนาก็ไม่แข็งแกร่งเช่นเดิมอีกแล้ว เมื่อไม่มีเขาอยู่ในทีม”.

นายใหญ่ของทีมสปอร์ติง ลิสบอนเชื่อว่า บาร์เซโลนาพลาดอย่างมหันต์ที่ยอมปล่อย "เนย์มาร์" ออกจากทีม และทำให้ทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุนยาไม่น่ากลัวอีกต่อไป... 27 ก.ย. 2560 11:14 27 ก.ย. 2560 11:52 ไทยรัฐ