วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดดราม่า เวียร์-แพนเค้ก-เบลล่า คู่รักดาวดังกับอดีตหวานวันวาน

เรื่องรักของพระเอกนางเอกดัง ไม่ว่าจะวงการบันเทิงไทยหรือบันเทิงต่างประเทศ ต่างได้รับความนิยมมานานชาติแล้ว และคาดว่าจะได้รับความสนใจจากมหาชน ไปอีกนานแสนนานตราบจนกว่าโลกจะแตกสลาย

พระเอกดังรักกับนางเอกดัง ยิ่งทวีคูณความน่าสนใจมากขึ้นๆ วานก่อนสุดหล่อเข้มเกินร้อย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ มาร่วมงานยิ่งใหญ่ของ ลองเดอเซ่ แกรนด์โอเพนนิ่ง Longderse Grand Opening" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

หวิดมีดราม่าเล็กๆ น้อยๆ เมื่อนางเอกดังฝีมือเด่น แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ไม่รู้มาก่อนว่ามีเวียร์มาร่วมงานด้วย จึงออกอาการไม่ค่อยสบอารมณ์นัก ทำไมไม่แจ้งกันก่อน?

ด้านฝั่งเวียร์ ก็แคร์ความรู้สึกของกิ๊กเก่าไม่น้อย มีการบอกชัดๆ ระบุไว้เลยล่วงหน้าไปก่อนแล้วในหมายเชิญสื่อว่า "งดให้สัมภาษณ์" ไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ เพราะหวั่นไปเองคิดไปไกลว่า อาจจะกระทบกับกิ๊กเก่า แพนเค้ก ที่มาร่วมงานด้วย แต่สุดท้ายเวียร์ก็เปลี่ยนแผน ทำตัวน่ารักตัดสินใจใหม่ยอมออกมาให้สัมภาษณ์อย่างหล่อ แน่นอนว่าเป็นประเด็นอัพเดตเลิฟ ที่เพิ่งควงตะลอนสุขกับแฟน เบลล่า ราณี แคมเปน ไปเที่ยวโตเกียว ญี่ปุ่น 

เวียร์ แพนเค้ก แตกหักรักพังไปนานแล้ว ต่างคนต่างแยกย้ายไปมีแฟนใหม่แล้ว การจะมาเจอะกันในงานต่างๆ ก็เป็นเรื่องธรรมดา แกล้งลืมๆ เรื่องเก่าก่อนไปบ้างก็ดีเนอะ เพราะรักๆ เลิกๆ เป็นเรื่องธรรมดา ถ้าไปกันไม่รอด ก็ต้องทางใครทางมัน แต่จะจบยังไงให้สวยงาม นั่นแหละต้องหาทางออกให้ดีๆ.