วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดดราม่า เวียร์-แพนเค้ก-เบลล่า คู่รักดาวดังกับอดีตหวานวันวาน

เรื่องรักของพระเอกนางเอกดัง ไม่ว่าจะวงการบันเทิงไทยหรือบันเทิงต่างประเทศ ต่างได้รับความนิยมมานานชาติแล้ว และคาดว่าจะได้รับความสนใจจากมหาชน ไปอีกนานแสนนานตราบจนกว่าโลกจะแตกสลาย

พระเอกดังรักกับนางเอกดัง ยิ่งทวีคูณความน่าสนใจมากขึ้นๆ วานก่อนสุดหล่อเข้มเกินร้อย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ มาร่วมงานยิ่งใหญ่ของ ลองเดอเซ่ แกรนด์โอเพนนิ่ง Longderse Grand Opening" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

หวิดมีดราม่าเล็กๆ น้อยๆ เมื่อนางเอกดังฝีมือเด่น แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ไม่รู้มาก่อนว่ามีเวียร์มาร่วมงานด้วย จึงออกอาการไม่ค่อยสบอารมณ์นัก ทำไมไม่แจ้งกันก่อน?

ด้านฝั่งเวียร์ ก็แคร์ความรู้สึกของกิ๊กเก่าไม่น้อย มีการบอกชัดๆ ระบุไว้เลยล่วงหน้าไปก่อนแล้วในหมายเชิญสื่อว่า "งดให้สัมภาษณ์" ไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ เพราะหวั่นไปเองคิดไปไกลว่า อาจจะกระทบกับกิ๊กเก่า แพนเค้ก ที่มาร่วมงานด้วย แต่สุดท้ายเวียร์ก็เปลี่ยนแผน ทำตัวน่ารักตัดสินใจใหม่ยอมออกมาให้สัมภาษณ์อย่างหล่อ แน่นอนว่าเป็นประเด็นอัพเดตเลิฟ ที่เพิ่งควงตะลอนสุขกับแฟน เบลล่า ราณี แคมเปน ไปเที่ยวโตเกียว ญี่ปุ่น 

เวียร์ แพนเค้ก แตกหักรักพังไปนานแล้ว ต่างคนต่างแยกย้ายไปมีแฟนใหม่แล้ว การจะมาเจอะกันในงานต่างๆ ก็เป็นเรื่องธรรมดา แกล้งลืมๆ เรื่องเก่าก่อนไปบ้างก็ดีเนอะ เพราะรักๆ เลิกๆ เป็นเรื่องธรรมดา ถ้าไปกันไม่รอด ก็ต้องทางใครทางมัน แต่จะจบยังไงให้สวยงาม นั่นแหละต้องหาทางออกให้ดีๆ.

เรื่องรักของพระเอกนางเอกดัง เมื่อรักเก่า เวียร์ แพนเค้ก โคจรมาเจอกันก็หวิดดราม่า 27 ก.ย. 2560 10:38 27 ก.ย. 2560 13:21 ไทยรัฐ