วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จะเอาให้ได้! ‘PSG’ งัดไม้เด็ดยื่นข้อเสนอสุดงามให้ ‘อเล็กซิส’

“ปารีส แซงต์ แชร์กแมง” ยอดทีมแดนน้ำหอม ตกเป็นข่าวได้ยื่นข้อเสนองามหยดให้กับ “อเล็กซิส ซานเชซ” เพื่อหวังปาดหน้า "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" คว้าตัวมาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวได้ยื่นข้อเสนอสุดงามหยดให้กับ อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงชาวชิลีของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส ซานเชซ พลาดหวังในการย้ายออกจาก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไปซบตัก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังต้นสังกัดของเขาไม่อาจคว้าตัวแทนมาได้ทันกาล ทำให้เขาต้องจำใจอยู่กับทีมต่อไป

จากสถานการณ์ดังกล่าวถ้าไม่มีการขยายสัญญาออกไป จะทำให้อดีตเพลงแข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา จะสามารถเจรจาย้ายทีมได้อย่างอิสระในเดือนมกราคม นั่นจึงเป็นเหตุให้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมยื่นเงินกินเปล่าให้กับแข้งวัย 28 กะรัต เป็นจำนวนสูงถึง 9 ล้านปอนด์ เพื่อหวังให้นักเตะยอมย้ายมาร่วมทีม ทั้งยังเป็นการตัดหน้า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ยังหวังคว้าแข้งรายนี้อยู่ จากการรายงานของ เดอะ ซัน สื่อจอมเต้าเขย่าโลกลูกหนังของเมืองผู้ดี.

“ปารีส แซงต์ แชร์กแมง” ยอดทีมแดนน้ำหอม ตกเป็นข่าวได้ยื่นข้อเสนองามหยดให้กับ “อเล็กซิส ซานเชซ” เพื่อหวังปาดหน้า "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" คว้าตัวมาร่วมทีม... 27 ก.ย. 2560 10:36 27 ก.ย. 2560 11:39 ไทยรัฐ