วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุตรดิตถ์ ยาบ้าระบาดทั่วพื้นที่ เดินส่งยากันไม่กลัวตำรวจ

ชาวบ้านที่นี่! ฝากดูปัญหา...ยาบ้าระบาดทั่วพื้นที่ ใน ต.ท่าปลา อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ คนขายยาบ้า เดินปล่อยยากันให้วุ่นทำเหมือนเป็นอาชีพสุจริต คนมีลูกหลานกังวลใจ กลัวลูกหลานตกเป็นทาส!! เห็นที เจ้าหน้าที่ สภ.ท่าปลา ต้องช่วยกันปราบจริงจังเสียที...

ที่นี่ก็ไม่น้อย หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา คนขายยานรก! วนเวียนปล่อยยาเพลิน ก็ลูกค้าขี้ยา วัยรุ่น วัยเรียน ติดกันงอมแงม! เดินซื้อยาบ้า ทั้งวันทั้งคืน พลเมืองดีฝาก กระซิบ! สภ.พระอินทร์ราชา ส่งเจ้าหน้าที่กวาดล้างให้สิ้นซาก...

ภัยใกล้ตัว ชาวบ้านร้องมา คอนโดแห่งหนึ่งย่านเมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี สุดอันตราย โจรผู้ร้าย “เพียบ” แฝงตัวเข้ามาก่อ อาชญากรรม จี้ ปล้น รวมไปถึงการล่วงละเมิดทางเพศกับผู้อยู่อาศัย ฝาก สภ.เจ้าของพื้นที่ ช่วย ดูแลความปลอดภัยให้ประชาชนหน่อย...

ปัญหากองขยะและฝาท่อระบายน้ำ... บริเวณลานจอดรถใกล้กับ สถานีแอร์พอร์ตลิงค์ ลาดกระบัง ชาวบ้านแจ้งมา พบ เศษขยะจำนวนมากกองเรี่ยราด ส่งกลิ่นเน่าเหม็น ไม่มีเจ้าหน้าที่เก็บและทำความสะอาด แถมท่อระบายน้ำ ไม่มีฝาปิด หวั่นเกิดอันตรายยามค่ำคืน! ฝาก เจ้าหน้าที่และหน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ลงพื้นที่เคลียร์ให้ด้วย...

นายชาญ ปัทมะวิภาค ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์กร ชี้แจงกรณี ไฟส่องสว่างดับ บริเวณสามแยกหน้า หมู่บ้านวิวไม้ ภายใน ซอยวิภาวดี 20 (ซอยทรงสะอาด) แขวงจอมพล เขตจตุจักร การไฟฟ้านครหลวง ได้รับเรื่องและดำเนินการประสานงานไปยังส่วนงานที่เกี่ยวข้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากมีความคืบหน้าทาง กฟน.จะแจ้งให้ท่านทราบต่อไป...

helpcenter@thairath.co.th

ชาวบ้านที่นี่! ฝากดูปัญหา...ยาบ้าระบาดทั่วพื้นที่ ใน ต.ท่าปลา อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ คนขายยาบ้า เดินปล่อยยากันให้วุ่นทำเหมือนเป็นอาชีพสุจริต คนมีลูกหลานกังวลใจ กลัวลูกหลานตกเป็นทาส!! 27 ก.ย. 2560 10:23 27 ก.ย. 2560 13:31 ไทยรัฐ