วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


‘มูรินโญ’ พูดถึง ‘ลินเดเลิฟ’ หลังไม่ค่อยได้ลงเล่นให้ผีแดง

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึง วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ กองหลังป้ายแดงของทีม หลังยังไม่ค่อยได้ลงเล่นกับทีมมากเท่าที่ควร....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน จะให้เวลาในการปรับตัวกับ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ กองหลังทีมชาติสวีเดนอย่างเต็มที่

ลินเดเลิฟ ย้ายจากทีมเบนฟิกา มาอยู่กับปิศาจแดงในซัมเมอร์นี้ด้วยค่าตัว 31 ล้านปอนด์ แต่ยังไม่ได้ลงเป็นตัวจริงในพรีเมียร์ลีกแม้แต่เกมเดียว โดยได้ลงเล่นในเกมแชมเปียนส์ ลีก นัดเจอกับ บาเซิล และเกมคาราบาว คัพ กับเบอร์ตัน อัลเบียน

มูรินโญ กล่าวว่า “วิคเตอร์ จะได้รับเวลาและไม่มีความกดดันสำหรับพัฒนาการของเขา เขาคือตำแหน่งที่สำคัญมากในสนามและเขาต้องการเวลา และเราก็จะให้เวลากับเขา เขาต้องการเวลาและไม่มีแรงกดดัน ความจริงเขาได้ลงเล่นในเกมกับบาเซิล และในอนาคตเขาจะได้รับโอกาสมากขึ้นในการเล่น เขาต้องปรับปรุงไปทีละสเตป”

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึง วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ กองหลังป้ายแดงของทีม หลังยังไม่ค่อยได้ลงเล่นกับทีมมากเท่าที่ควร.... 27 ก.ย. 2560 10:12 27 ก.ย. 2560 11:15 ไทยรัฐ