วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่อยากให้พลาด

ผมได้มีโอกาสไปร่วมชมรอบพิเศษ “พญากงพญาพาน เดอะมิวสิคัล” ละครเวทีที่เล่าขานถึงตำนานแห่งประวัติศาสตร์ของการก่อเกิดแห่งพระปฐมเจดีย์อันศักดิ์สิทธิ์

อำนวยการผลิตโดย วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล กำกับการแสดงโดย คุณนรินทร ณ บางช้าง

เป็นละครเวทีที่สุดอลังการยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบมาก ทั้งฉาก แสง สี เสียง เพลงและดนตรี

นักแสดงทุกท่านแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก รวมถึงคนในวงการบันเทิงสองท่านที่คุ้นชื่อคุ้นตากันดี คุณนนทิยา จิวบางป่า ซึ่งแสดงเป็นยายหอม และคุณตั๊ก นภัสกร มิตรเอม ที่แสดงเป็นพญากง

อยากให้ทุกคนลองไปชมจริงๆ รับรองว่าคุ้มเกินราคาบัตรเข้าชมแน่นอน การแสดงจะมีในวันที่ 28 ก.ย.ถึง 1 ต.ค.2560 ที่หอแสดงดนตรี MACM วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สอบถามรายละเอียดและจองบัตรได้ที่เฟซบุ๊กพญากงพญาพานเดอะมิวสิคัล หรือทาง ID : LIne : PHAYAPHAN2017

รายได้ทั้งหมดจะนำไปต่อยอดส่งเสริมและพัฒนางานทางด้านดนตรี เหมือนได้ทำบุญไปพร้อมกัน

แต่ถ้าหากจะพูดถึงรายการทีวีที่ยืนหยัดอยู่บนหน้าจอ ไทยรัฐทีวี มานาน หนึ่งในนั้นก็คือ “ตะลอนข่าว” ที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมทีวี

ผู้ดำเนินรายการทั้งสองคนคือ คุณใบตอง-รัชตวรรณ โพชนุกูล และคุณอาร์ม-ชนะ เดชภิรัตนะ สร้างความสุขความบันเทิง รอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้ตลอดทั้งรายการ

อีกทั้งยังเป็นรายการสด ดังนั้น ผู้ชมสามารถสื่อสารสองทางกับผู้ดำเนินรายการผ่านทางไลน์ Thairath โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

“ตะลอนข่าว” เป็นแนววาไรตี้ข่าวที่จะตะลอนไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย เพื่อเสาะหาข่าวแบบชาวบ้านๆ ในรูปแบบที่เน้นสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มเป็นหลัก เพิ่มเติมคือความรู้ที่มีการนำเสนอมาให้ด้วย

ใครที่ชอบรายการข่าวที่ดูสบายๆ ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-17.00 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 HD.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com

ผมได้มีโอกาสไปร่วมชมรอบพิเศษ “พญากงพญาพาน เดอะมิวสิคัล” ละครเวทีที่เล่าขานถึงตำนานแห่งประวัติศาสตร์ของการก่อเกิดแห่งพระปฐมเจดีย์อันศักดิ์สิทธิ์ อำนวยการผลิตโดย วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล 27 ก.ย. 2560 08:13 27 ก.ย. 2560 08:15 ไทยรัฐ