วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวเลขสุดอึ้ง! ’อาซาร์ด’ เตรียมรับค่าเหนื่อยสูงสุดในพรีเมียร์

เปิดตัวเลขชวนอึ้ง! กับค่าเหนื่อยที่ เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของเชลซี เตรียมจะได้รับหากเขาต่อสัญญาฉบับใหม่ หักหน้าเรอัล มาดริด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เตรียมกลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดในพรีเมียร์ลีกที่ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์หากเขาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม

ดาวเตะวัย 26 ปีตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่จากเสปนตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทำให้เชลซีเตรียมที่จะหักหน้าราชันชุดขาว และการันตีว่าแข้งรายนี้จะอยู่กับทีมต่อไปด้วยการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้

ปัจจุบัน อาซาร์ด ได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 220,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์และหากเขาต่อสัญญาฉบับใหม่จะได้รับค่าเหนื่อย 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์กลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยแพงสุดในพรีเมียร์ลีกแซงหน้า พอล ป็อกบา ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทันที

สำหรับ อาซาร์ด ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้ามาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ แต่ถึงอย่างไรในเกมที่เอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงต้นเดือน อาซาร์ด ได้กลับมาลงสนามอีกครั้งแล้ว และตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังรอโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงเกมแรกให้กับเชลซีในฤดูกาลนี้

เปิดตัวเลขชวนอึ้ง! กับค่าเหนื่อยที่ เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของเชลซี เตรียมจะได้รับหากเขาต่อสัญญาฉบับใหม่ หักหน้าเรอัล มาดริด... 26 ก.ย. 2560 23:57 27 ก.ย. 2560 05:45 ไทยรัฐ