วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบว์ ลั่น!...ชาตินี้ขอมีสามีคนเดียว เคลียร์ดราม่า‘ช่างแม่ง!’แค่ระบายความอัดอั้น (คลิป)

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันใด! เมื่อ โบว์-แวนด้า สหวงษ์ โพสต์จอดำใน IG พร้อมข้อความว่า “ช่างแม่ง!!!” อีกทั้งยังลั่นว่า น้องมะลิ มีพ่อแค่คนเดียวเท่านั้นคือ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ล่าสุดเจอ โบว์ มาร่วมงานต้อนรับสมาชิกใหม่ครอบครัว “VEEDAA” ที่คริสตัลบอลรูม CDC

เลยถามถึงประเด็นดราม่าที่ขึ้นจอดำ แล้วแคปชั่นช่างแม่ง? “จริงๆมันเป็นความเก็บกดมาตั้งแต่ตอนที่ปอป่วยแล้วค่ะ อาจจะมีความรู้สึกเกลียดเลยก็ว่าได้ สำหรับคนประเภทนี้ที่คิดแง่ลบ ตอนพี่ปอป่วย ณ ตอนนั้น เรารู้แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพี่ปอ แต่มีเพจหนึ่งขึ้นมาโพสต์ภาพศพ แล้วบอกปอตายแล้ว มันมีแบบนี้ทุกวันค่ะ ในตอนนั้นเห็นปู่ย่าร้องไห้เพราะคนประเภทนี้ คำติชมโบว์รับนะคะ โบว์ไม่ใช่ผู้หญิงที่ใครจะแตะจะติไม่ได้ แต่สิ่งที่โบว์รับไม่ได้คือคนเหล่านี้มันจะง่ายเกินไปมั้ยที่จะด่าคนอื่นโดยไม่มีการตอกกลับบ้าง จริงๆมีหลายคนบอกว่าให้ฟ้องกลับ แต่โบว์ไม่อยากเสียเวลากับคนประเภทนี้ แค่อยากออกมาระบายอะไรบ้าง”

ทำไมครั้งนี้เราถึงทนไม่ไหวแล้วจริงๆ? “โดนข้อความด่าพี่ปอค่ะ คือเค้าด่าแรง เราพูดออกอากาศไม่ได้ มีมาด่าเรื่อยๆ เอาตรงๆน้ำตาไหล มันทุกข์ใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น โบว์เข้าใจว่าอย่าไปใส่ใจหรือให้ค่ากับคนพวกนี้ แต่บางทีโบว์ไม่ได้เข้มแข็งตลอดเวลา โบว์อยู่คนเดียวเวลามีปัญหาอะไรไม่เคยปรึกษาใคร ง่ายสุดคือเข้าห้องแล้วร้องไห้กับเสื้อผ้าพี่ปอก็คือจบ เราจะบอกตัวเองว่าช่าง สู้ใหม่ว่ะ”

ตอนที่โพสต์นั่น คือสุดจะทนแล้ว? “สุดจะทนแล้วค่ะ บางทีมันรับไม่ได้ ทั้งคำหยาบและคำดูหมิ่นพี่ปอ คนตายไปแล้วอย่าทำแบบนี้ ถ้าถามว่ารู้ตัวคนที่ด่ามั้ย รู้ตัวค่ะ แต่เราไม่อยากเสียเวลากับคนพวกนี้ เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่า”

เวลาที่เจอเรื่องแย่ๆแบบนี้ บอกอะไรให้พี่ปอรับรู้มั้ย? “ส่วนใหญ่จะร้องไห้ จะเข้าไปกอดเสื้อผ้าเค้า ของพี่ปอยังอยู่ในห้องเหมือนเดิม มีกางเกงยีนส์ที่พี่ปอแขวนไว้ครั้งสุดท้ายก่อนไปโรงพยาบาล แล้วเราก็จะกอดกางเกงตัวนั้น เวลามีปัญหาเราก็ไม่เคยบอกพ่อแม่ เพราะโบว์จะอยู่กับมะลิสองคน และไม่ร้องไห้ให้ใครเห็น”

ถามถึงประเด็นที่เราชี้แจงว่ามะลิจะมีพ่อแค่คนเดียว มันเกิดอะไรขึ้น? “เรื่องนี้มีมานานแล้ว บอกว่าเชื่อสิเดี๋ยวโบว์ก็มีผัวใหม่ เวลาออกรายการทำเป็นร้องไห้ เดี๋ยวอีกสองสามเดือนก็มีผัวใหม่ ขุดกระแสตัวเองอยู่ได้ อยากบอกว่าด้วยความที่ตัวตนโบว์เป็นคนขี้เล่นตั้งแต่แรกก่อนคบพี่ปอ แต่คนมาเห็นภาพโบว์ช่วงแรกที่อยู่โรงพยาบาล ซึ่งซึมเศร้า ไม่พูดจา ร้องไห้ และใน 1 ปีที่ผ่านมา เราอยู่ช่วงฟื้นฟูตัวเอง ความเป็นตัวเรายังไม่ออกมา ณ วันหนึ่งเรารู้สึกว่าเราเข้มแข็งแล้ว ตัดสินใจว่าพอได้แล้ว ไม่ร้องไห้แล้ว เพราะมีอีกหลายคนให้กำลังใจเรา เราไม่อยากให้เขาสูญเปล่า บางทีก็มีคลิปที่เราเล่นขำๆบ้าง ก็มีคนบางกลุ่มที่รู้สึกผิดหวังในตัวโบว์ ผิดหวังที่โบว์หัวเราะ หลายคนอาจจะมองว่าโบว์เรียบร้อย ดูนิ่ง ก็ต้องขอโทษด้วยที่โบว์ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคาดหวัง”

เรายังยืนยันว่ามะลิจะมีพ่อแค่คนเดียว?  “โบว์ไม่ได้คิดเรื่องมีใครใหม่เลยค่ะ และไม่มีใครกล้ามาจีบด้วย ทุกคนยังเห็นโบว์เป็นภรรยาของทฤษฎี สหวงษ์ คุณพ่อก็ค่อนข้างห่วงมากเรื่องคู่ครอง โบว์ก็บอกไม่ต้องห่วงโบว์อยู่คนเดียวได้ เพราะแค่ดูแลมะลิและออโต้ ก็เป็นสิ่งที่โบว์มีความสุขที่สุดแล้ว สังคมส่วนหนึ่งตีกรอบไว้แล้วว่าโบว์เป็นภรรยาของพี่ปอคนเดียว”.

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันใด! เมื่อ โบว์-แวนด้า สหวงษ์ โพสต์จอดำใน IG พร้อมข้อความว่า “ช่างแม่ง!!!” อีกทั้งยังลั่นว่า น้องมะลิ มีพ่อแค่คนเดียวเท่านั้นคือ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ล่าสุดเจอ โบว์ มาร่วมงานต้อนรับสมาชิกใหม่ครอบครัว “VEEDAA” 26 ก.ย. 2560 20:41 26 ก.ย. 2560 20:44 ไทยรัฐ