วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตอนนี้โสด! “ณิชา”ยอมรับเลิก “ไอติม” ปัดเที่ยวพักใจ ยังไม่คิดโฟกัสเรื่องรัก (คลิป)

ทำเอาหลายคนตกใจเมื่อนางเอกสาวหน้าหวาน ณิชา–ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ออกปากยอมรับว่าห่างกับหวานใจหนุ่ม ไอติม–พริษฐ์ เสียดายความสัมพันธ์น่ารักของคู่นี้ หนุ่มที่ถูกโยงหนีไม่พ้นคู่จิ้น โตโน่ ภาคิน ที่เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ชัดไปแล้วว่าไม่มีเอี่ยวมือที่สามแน่นอน ผ่านไปไม่นานหลายคนเลยยังลุ้นว่าคำว่า “ห่าง” จะกลับมาดีกันได้หรือไม่ เจอ ณิชา มาร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น ของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ต ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เลยอัพเดตเรื่องราวซะหน่อย ล่าสุดเพิ่งไปเที่ยวกับเพื่อนมาเป็นไงบ้าง? “ไปเที่ยวกับเพื่อนมาที่เกาหลี สนุกค่ะ กินเยอะ กลับมาน้ำหนักขึ้น อากาศดีมากได้ไปพักผ่อนหน่อย ไปมาประมาณ 5-6 วัน”

ไม่ใช่ทริปทำใจ โสดแล้วเลยพักใจ? “ไม่ค่ะ ก็ไปพักผ่อนปกติ ไปกับเพื่อนสนุกสนาน ลุยกันเต็มที่”

ถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มไอติม ที่บอก ว่าห่างกัน ถึงตอนนี้เป็นยังไง? “ก็เหมือนเดิมที่สัมภาษณ์ไปทุกอย่าง”

ใช้คำว่าเลิกได้มั้ย? “ค่ะ ตอนนี้ก็โฟกัสที่งาน โฟกัสที่เรียน เลยไม่ได้ไปคิดเรื่องตรงนั้นเยอะ”

เรียกว่าไม่ได้ติดต่อกันเลย? “ก็มีบ้าง แต่ว่าไม่เหมือนเดิม เราก็ยังเป็นคนที่หวังดีต่อกันอยู่”

เรียกว่าโสด? “ค่ะ”

ชีวิตสาวโสดเป็นไงบ้างเปลี่ยนไปมั้ย? “ไม่ค่ะ ก็เหมือนเดิมนะคะ ทุกอย่างเหมือนเดิม”

ไปเที่ยวกับเพื่อนได้มากขึ้น? “กับเพื่อนก็ไปเที่ยวกันอยู่แล้ว ทุกอย่างตอนนี้ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ทำงาน เรียน อยู่กับเพื่อน ไปเที่ยวกับเพื่อนเหมือนเดิมปกติทุกอย่าง”

โสดแล้วเนื้อหอมมั้ย? “ไม่มีค่ะ หนูอยู่กับแม่ ตัวติดกับแม่ตลอดเวลา (ยิ้ม)”

มีคนอยากเข้ามารู้จักมาจีบมากขึ้นมั้ย? “ยังค่ะ ไม่มีค่ะ ตอนนี้เราก็เรียนทำงาน อยู่กับเพื่อน เลยไม่ได้โฟกัสเรื่องตรงนั้นเลยค่ะ”

แม่แนะนำให้กำลังใจยังไง? “จริงๆเราตัวติดกับแม่อยู่แล้ว แม่คอยอยู่ข้างๆ ตลอด”

ที่ยังไม่โฟกัสเรื่องรัก ตอนนี้เรียกว่าปิดหัวใจก่อน? “ไม่ได้คิดเลยค่ะ ว่าจะปิดหรือจะเปิด ตอนนี้เราไม่ได้นึกถึงเรื่องตรงนั้นเลย ไม่ได้ไปคิดอะไรกับตรงนั้น มาทำงานก็ตั้งใจกับการทำงาน ไปเรียนก็ตั้งใจกับการเรียน อยู่กับเพื่อนก็สนุกเฮฮาเต็มที่”

คนเห็นในไอจีไอติมก็ไม่มีการเคลื่อนไหวอะไร? “เค้าไม่ค่อยเล่นไอจีอยู่แล้วค่ะ”

เค้าเป็นยังไงบ้างโอเค มั้ย? “โอเคนะคะ เราคุยกันเข้าใจ”

หลังณิชาบอกว่าห่างไอติม โตโน่ ที่ถูกโยงว่าเป็นมือที่สาม ก็เคลียร์แล้วว่าไม่มีอะไร ได้ดูมั้ย? “ก็มีคนส่งมาให้ดู ก็ชัดเจนตามนั้น”

มีโอกาสได้คุยกับโตโน่มั้ย? “เรื่องข่าวยังไม่มีโอกาสได้คุยเลยค่ะ เรารู้แล้วก็ชัดเจนกันทั้งสองฝ่ายอยู่แล้ว มันไม่มีอะไรต้องมาคุยกัน”

โสดแล้วยิ่งทำให้แฟนคลับลุ้นจิ้นได้เต็มที่? “อันนี้เราก็ไม่ห้ามความคิดใครค่ะ ก็ขอบคุณที่ทุกคนยังเป็นกำลังใจให้เราดีกว่า ก็ไม่ได้ไปนึกถึงเรื่องตรงนั้น”.

ทำเอาหลายคนตกใจเมื่อนางเอกสาวหน้าหวาน “ณิชา–ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ออกปากยอมรับว่าห่างกับหวานใจหนุ่ม “ไอติม–พริษฐ์” เสียดายความสัมพันธ์น่ารักของคู่นี้ หนุ่มที่ถูกโยงหนีไม่พ้นคู่จิ้น “โตโน่ ภาคิน” ที่เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ชัด 26 ก.ย. 2560 20:34 26 ก.ย. 2560 20:36 ไทยรัฐ