วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึดถึก! บึกบึน! อุ้ม สตรีเหล็กพร้อมสู้งาน

ถึงแม้จะไม่ได้ที่ 1 มาครอง แต่ก็ได้ใจแฟนนางงามไปอย่างเยอะ นางงามทุเรียน อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรนด์จันทบุรี 2017 บินไปสวยๆ คว้าที่ 3 มิสยูไนเต็ดคอนติเนนท์ Miss United Continents 2017 ที่ประเทศเอกวาดอร์ พร้อมสองตำแหน่งใหญ่ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Best National Costume และตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ มาได้ด้วย

อุ้ม ทวีพร เพิ่งบินกลับมาถึงไทย ได้เปิดใจเป็นพิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ รวมแล้วเดินทางไปเอกวาดอร์กี่วัน? "15 วันค่ะ" หนุ่มๆ เอกวาดอร์มาจีบตรึม? "ก็มีมาแอ๊วเยอะเหมือนกันนะ (หัวเราะ) มีคืนหนึ่งไปกิจกรรมปาร์ตี้ที่ค่ายทหารเรือ เขาก็ชมว่าสวยจัง เราอยู่ที่โน่นจะหน้าแปลกไงคะ เขาก็เดินมาขอคล้องแขน ขอถ่ายรูปด้วย ขอไอจี" มีขอไลน์ด้วย อุ้มให้ไปมั้ย? "ไม่ได้ให้ค่ะ (หัวเราะ)" ให้ไลน์ไปบ้างก็ได้นะเอาไว้คุยกันสวยๆ? "ไม่หรอกค่ะ คุยกันลำบากค่ะ"

นอกจากความสวยแล้ว อุ้มมีอะไรที่โดดเด่น อยากจะให้แฟนนางงามทำตามบ้าง? "หนูเป็นคนตั้งใจแล้วอดทน เป็นชะนีอึดถึก! บึกบึน! (หัวเราะดัง)" อึดถึกเลยเหรอ ขนาดนั้นเลยนะคะ? "จริงๆ (เน้นเสียงดัง) อึดถึกมากๆ หนูช่วยเหลือตัวเองได้หมดทุกอย่าง ไม่เคยป่วย หนูสู้งาน ไม่เกี่ยงร้อนไม่เกี่ยงหนาว อึดๆ เป็นสตรีเหล็กที่อึดก่อนจะประกวดอีกค่ะ สู้ๆ ไปหมด".

ถึงแม้จะไม่ได้ที่ 1 มาครอง แต่ก็ได้ใจแฟนนางงามไปอย่างเยอะ นางงามทุเรียน อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรนด์จันทบุรี 26 ก.ย. 2560 20:32 26 ก.ย. 2560 20:51 ไทยรัฐ