วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมทัล ควง โดม ทัวร์ยุโรป เผยไม่มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

แอบลุ้นนะว่าพระเอกฮอต โดม-ปกรณ์ ลัม ควงหวานใจ เมทัล สุขขาว ไปเที่ยวยุโรปนานกว่า 20 วัน จะมีซีนคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานบ้างมั้ยน้า

ซึ่ง เมทัล เผยว่า “ทริปยุโรปเป็นทริปที่พี่โดมไปเล่นคอนเสิร์ตแล้วก็มีถ่ายรายการด้วยค่ะ เราก็อยู่ในสคริปรายการด้วย ไปทำงานด้วยแล้วก็ถือโอกาสไปเที่ยวด้วยค่ะ จริงๆพี่โดมก็ถามเหมือนกันว่าจะไปไหนอีกมั้ย ก็เลยบอกว่าไม่มีแล้วค่ะ (หัวเราะ)”

มีโมเมนต์สวีตหวานอะไรมั้ย? “เรามีทีมงานไป ด้วยก็อาจจะไม่ได้สวีตมากค่ะ เน้นเที่ยวจริงๆ ถ่ายรายการวันนึงก็ไปหลายที่ค่ะ ถามว่าสวีตมั้ย ถ้าเต็มที่ก็มีดินเนอร์วันเกิดพี่โดมค่ะ พี่โดมจองร้านอาหารมิชลินที่เราไม่เคยไปทานกัน ก็พิเศษนิดหน่อย สำหรับวันเกิดเค้า”

เรามีเซอร์ไพรส์มั้ย? “เซอร์ไพรส์หนูพังมาก (หัวเราะ) พยายามจะทำมาก ด้วยการซื้อเค้กไปเพื่อเป่าเค้กที่หอไอเฟล แล้วชวนเพื่อนๆไป ปรากฏว่าเวลามันล่วงเลยไป พอไปถึงหอไอเฟลไฟก็ดับแล้ว เพราะดึกเกินไป เค้กซื้อไปก็จุดเทียนไม่ติดเพราะลมมันแรงมาก หนาวมาก แต่ทุกคนก็ขำและตลกกับบรรยากาศน่ารักๆ ก่อนหน้านั้นเราก็แอบจองโชว์มูแรงรูจไป แต่ถ่ายรูปไม่ได้ ส่วนของขวัญก็ไม่ได้ให้ค่ะ หนูเลือกจองโชว์มูแรงรูจให้ทีมงานทั้งแก๊งเข้าไปดูเลย เพราะพี่โดมก็ยังไม่เคยดู เลยจองโชว์แบบนี้ไม่ได้ให้ของขวัญอะไร”

หลายคนก็ลุ้นว่าจะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมั้ย? “ก็คงยังค่ะ ไปเล่นคอนเสิร์ตด้วย ถ่ายรายการด้วยก็เลยยังค่ะ ถามว่ามีแอบคิดมั้ย ก็ไม่ได้คิดเลย เพราะพี่โดมดูยุ่ง ถ้าเค้าเซอร์ไพรส์คงเก่งมาก”

โดมก็ดูเกริ่นเรื่องแต่งงานแล้ว? “ใช่ค่ะ พี่โดมดูพร้อมจะเป็นแฟมิลี่แมนมาก เวลามีเด็กมาขอถ่ายรูปก็จะพูดว่าอยากมีลูกสาว เค้าดูเอ็นดูเด็กมากขึ้นจากที่เราเคยคบตอนแรก ดูจิตใจสงบนิ่ง ดูอายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ”

เราพร้อมรึยัง? “เราคบกันมาขนาดนี้ เมทัลก็เชื่อมั่นในตัวเค้า แต่อย่างที่บอกเราช่วยกันทำงานอยู่ ตอนนี้เค้ามีบริษัทก็คงอยากจะสร้างความมั่นคง เราก็อยากจะช่วยเค้าด้วย มันก็เลยยังไม่ถึงเวลาค่ะ ก็ลุ้นกันไปก่อนค่ะ”.

แอบลุ้นนะว่าพระเอกฮอต โดม-ปกรณ์ ลัม ควงหวานใจ เมทัล สุขขาว ไปเที่ยวยุโรปนานกว่า 20 วัน จะมีซีนคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานบ้างมั้ยน้า ซึ่ง เมทัล เผยว่า “ทริปยุโรปเป็นทริปที่พี่โดมไปเล่นคอนเสิร์ตแล้วก็มีถ่ายรายการด้วยค่ะ 26 ก.ย. 2560 20:27 26 ก.ย. 2560 20:28 ไทยรัฐ