วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอย&มายด์ จูบ2อารมณ์ ส่งท้าย‘เผลอใจให้รักเธอ’

ขยี้ความจิ้นแบบคูณสองเป็นการทิ้งทวนสำหรับซีรีส์ “เลิฟบุ๊ค เลิฟซีรีส์” เรื่องเผลอใจให้รักเธอ โดย ทอย–ปฐมพงศ์ กับสาว มายด์–ลภัสลัล จูบให้ดูกัน 2 แบบ 2 อารมณ์ โดยจูบแรกเป็นตอนที่ ซัมเมอร์ (มายด์) โกรธ ซีเคร็ท (ทอย) ที่ไปทำงานให้แก๊งผู้มีอิทธิพล ซีเคร็ท เลยพยายามง้อพา ซัมเมอร์ ไปเที่ยวและจูบหญิงสาวเพื่อบอกความรู้สึก กับอีกจูบเป็นตอนที่ ซีเคร็ท เกิดอุบัติเหตุจนสูญเสียความจำ ซัมเมอร์ อยากให้ ซีเคร็ท ฟื้นความทรงจำระหว่างเธอกับเขาก็เลยจูบ ซีเคร็ท

แม้ก่อนหน้านี้จะเคยจูบจริงกันมาแล้ว แต่ต่อให้จูบอีกกี่ครั้งทั้งคู่ก็ยังเขินกันอยู่ดี ผกก. เค–ไชยณรงค์ บรีฟทั้งสองคนว่าตอนนี้จะมี 2 จูบ 2 อารมณ์ พร้อมกับอธิบายให้ฟังอย่างละเอียดและแบ่งถ่ายทีละซีน เริ่มด้วยจูบแรก ทอย จะเป็นฝ่ายจูบ มายด์ เริ่มที่ ทอย ลงจากบิ๊กไบค์เดินตาม มายด์ ที่กำลังจะเข้าบ้าน รีบคว้าแขน มายด์ ไว้แล้วดึงเข้ามาประชิดตัวแล้วโน้มหน้าลงไปจูบทันทีแบบเซอร์ไพรส์ไม่ให้ตั้งตัว มายด์ อึ้งไปอึดใจนึงก่อนจะผลัก ทอย แล้วทุบตีด้วยความตกใจปนเขิน ทอย เลยรีบชิงพูดสารภาพรักไปก่อนจะโดนทุบจนช้ำใน เสร็จฉากนี้มาต่อด้วยจูบที่สอง ทีนี้เปลี่ยนกัน มายด์ เป็นฝ่ายจูบก่อนมั่ง ทอย นั่งรถเข็นตาเหม่อลอย มายด์ เห็นแล้วก็หดหู่ เพราะเพิ่งมาบอกรักชั้นอยู่หยกๆ นี่มาสมองเสื่อมลืมกันซะงั้น ไม่ได้การล่ะ ยังงี้ต้องกระตุ้นสมองซะหน่อย ว่าแล้ว มายด์ ก็ใช้สองมือประคองหน้า ทอย แล้วก้มลงไปจูบอย่างแผ่วเบาและนุ่มนวล พอ ผกก.สั่งคัตปุ๊บ มายด์ ยืนบิดด้วยความอาย ส่วน ทอย มะกี้ยังเอ๋อๆอยู่ จู่ๆก็หายเป็นปลิดทิ้ง แกล้งคว้า มายด์ มานั่งตักแล้วจั๊กจี้เอวซะงั้น...สนิทสนมกันขนาดนี้ แฟนๆคงไม่ต้องลุ้นเก้อล่ะม้าง อิ๊ๆ...ตามชมได้คืนวันพุธ-พฤหัสฯนี้ เป็นตอนจบ ทางช่อง GMM 25.

ขยี้ความจิ้นแบบคูณสองเป็นการทิ้งทวนสำหรับซีรีส์ “เลิฟบุ๊ค เลิฟซีรีส์” เรื่อง “เผลอใจให้รักเธอ” โดย ทอย–ปฐม-พงศ์ กับสาว มายด์–ลภัสลัล จูบให้ดูกัน 2 แบบ 2 อารมณ์ โดยจูบแรกเป็นตอนที่ ซัมเมอร์ (มายด์) โกรธ ซีเคร็ท (ทอย)ที่ไปทำงาน 26 ก.ย. 2560 20:20 26 ก.ย. 2560 20:21 ไทยรัฐ