วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้นี่เอง ‘มคิตาร์ยาน’ เผยความเปลี่ยนแปลงกับผีในซีซั่นนี้

"เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน" เพลย์เมกเกอร์ชาวอาร์เมเนียของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาพูดถึงความเปลี่ยนแปลงในฤดูกาลที่แล้วกับฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางจอมเทคนิคทีมชาติอาร์เมเนียของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึงความเปลี่ยนแปลงในฤดูกาลที่ผ่านมากับฤดูกาลนี้ที่เพิ่งเปิดฉากขึ้น

เป็นที่เข้าใจกันว่า มคิตาร์ยาน ย้ายจาก "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมชายคาในถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 26.7 ล้านปอนด์ ซึ่งนักเตะประสบปัญหาในการปรับตัวช่วงครึ่งซีซั่นแรก ก่อนกลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในครึ่งซีซั่นหลัง

ล่าสุด แข้งวัย 28 กะรัต ออกมากล่าวว่า "ผมคิดว่าฤดูกาลที่แล้วกับฤดูกาลนี้มันแตกต่างกัน ผมทำงานอย่างหนักในสนามฝึกซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมพรีเมียร์ลีก แน่นอนว่าปีนี้ผมเริ่มต้นได้ดีและผมพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะช่วยเหลือทีมให้ได้มากที่สุด"

"เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน" เพลย์เมกเกอร์ชาวอาร์เมเนียของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาพูดถึงความเปลี่ยนแปลงในฤดูกาลที่แล้วกับฤดูกาลนี้... 26 ก.ย. 2560 20:18 26 ก.ย. 2560 21:41 ไทยรัฐ