วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผกก.สภ.อุทุมพรพิสัย ทำโทษ'เจ้าแหลม'ศรีสะเกษ ทำงานวันแรก วิดพื้น 10 ที

ผกก.สภ.อุทุมพรพิสัย สั่งทำโทษ 'เจ้าแหลม' ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลก รายงานตัวเข้าทำงาน ตร.วันแรก ผิดระเบียบใส่ถุงเท้าสีขาว ผกก.เลยสั่งทำโทษ วิดพื้นโชว์ 10 ครั้ง

วันที่ 26 ก.ย. 2560 ที่สนามหน้าเสาธง สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก หรือ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลก WBC รุ่น 115 ปอนด์ จะประจำการในตำแหน่ง ผบ.หมู่ธุรการงานสอบสวน สภ.อุทุมพรพิสัย ซึ่งจะเริ่มปฏิบัติงานในวันนี้เป็นวันแรก ได้เข้ารายงานตัวต่อ พ.ต.อ.ภิญโญ สุทธิสาร ผกก.สภ.อุทุมพรพิสัย ซึ่งเป็นประจำทุกวันอังคาร สภ.อุทุมพรพิสัย จะมีการร่วมเคารพธงชาติ และประชุมแถว ซึ่งในวันนี้ได้มีกิจกรรมพิเศษ คือจะมีพิธีแสดงมุทิตาจิตต่อข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการด้วย ในโอกาสนี้ นายวิชิต ไตรสรณกุล นายก อบจ.ศรีสะเกษ ได้ส่งตัวแทนไปมอบสร้อยคอทองคำให้เจ้าแหลม 1 เส้น เพื่อเป็นรางวัลที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดศรีสะเกษ และเป็นกำลังใจในการที่จะฝึกซ้อมรักษาแชมป์ไว้ให้นานที่สุด

เมื่อ ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก หรือ เจ้าแหลม เข้าแสดงความเคารพ และรายงานตัวต่อ พ.ต.อ.ภิญโญ สุทธิสาร ผกก.สภ.อุทุมพรพิสัย ทาง พ.ต.อ.ภิญโญ ได้สังเกตเห็นว่า เจ้าแหลมใส่ถุงเท้าสีขาว จึงได้ทักขึ้นว่า มารายงานตัวเพื่อทำงานวันแรกใส่ถุงเท้าสีขาว ตำรวจเขาใส่ถุงเท้าสีดำกันนะ รู้ไหมว่าผิดระเบียบ ให้วิดพื้น 10 ที เจ้าแหลมเลยได้วิดพื้นต่อหน้าแถวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรุ่นพี่ดูกัน.

ผกก.สภ.อุทุมพรพิสัย สั่งทำโทษ 'เจ้าแหลม' ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลก รายงานตัวเข้าทำงาน ตร.วันแรก ผิดระเบียบใส่ถุงเท้าสีขาว ผกก.เลยสั่งทำโทษ วิดพื้นโชว์ 10 ครั้ง 26 ก.ย. 2560 19:33 26 ก.ย. 2560 19:48 ไทยรัฐ


advertisement