วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อหลุดทีมชาติ! โค้ชสวีดิชไม่ปลื้ม 'ลินเดเลิฟ' นั่งตบยุงในรังผี

"แยนน์ แอนเดอร์สสัน" กุนซือทีมชาติสวีดิช ออกโรงผิดหวังที่ "วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ" แนวรับในคาถาที่ตกเป็นตัวสำรองในทัพ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า แยนน์ แอนเดอร์สสัน ผู้จัดการทีมชาติสวีเดน ออกโรงแสดงความไม่พอใจที่ทาง วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ปราการหลังในคาถาต้องตกเป็นตัวสำรองอยู่ในทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ณ เวลานี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ลินเดเลิฟ ย้ายจาก "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิกา มาร่วมชายคาในถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ด้วยค่าตัว 30.7 ล้านปอนด์​ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่นักเตะกลับต้องดิ้นรนในทีมอย่างหนัก ซ้ำร้ายบางนัดเขายังไม่มีตัวตนในซุ้มม้านั่งของทีม

ล่าสุด แอนเดอร์สสัน ออกมากล่าวถึงลูกทีมรายนี้ในทีมชาติว่า "เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังที่ผมไม่สามารถช่วยเหลืออะไรเขาได้เลย เป็นที่ชัดเจนว่าเมื่อเวลาผ่านไปผมต้องการผู้เล่นที่ลงเล่นมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นมันค่อนข้างโชคร้ายนิดหน่อย ที่วิคเตอร์ ไม่ได้ลงเล่นมากเท่าที่ควร ซึ่งผมหวังว่าเขาจะยกระดับขึ้นไปและมีโอกาสลงเล่นมากขึ้น"

"แยนน์ แอนเดอร์สสัน" กุนซือทีมชาติสวีดิช ออกโรงผิดหวังที่ "วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ" แนวรับในคาถาที่ตกเป็นตัวสำรองในทัพ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"... 26 ก.ย. 2560 19:26 26 ก.ย. 2560 19:47 ไทยรัฐ