วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แม้ไร้ใจ! ‘กอสเซียลนี’ หนุน ‘อเล็กซิส’ คืนความโหดกับปืนได้แน่

"โลรองต์ กอสเซียลนี" แนวรับเลือดน้ำหอมของ "อาร์เซนอล" ออกโรงเปิดเผยว่า เขาเชื่อว่า "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลีของทีม จะกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งแม้ชวดย้ายทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 ก.ย. ว่า โลรองต์ กอสเซียลนี ปราการหลังชาวฝรั่งเศสของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงแสดงความเชื่อมั่นว่า อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมชาติชิลี จะกลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนเดิมแน่นอน

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส ซานเชซ ตกเป็นข่าวกับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างหนัก และจ่อที่จะได้ย้ายทีมอย่างสมใจในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ แต่ท้ายที่สุดแล้วดีลดังกล่าวก็ล่มลงหลังสโมสรต้นสังกัดพลาดคว้าตัว โธมัส เลอมาร์ จาก โมนาโก จึงทำให้ไม่มีตัวเลือกอื่นนอกจากต้องเก็บอดีตเพลงแข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ที่เหลือสัญญาเพียงแค่ 1 ปีให้อยู่กับทีมต่อไป

ล่าสุด กอสเซียลนี ออกมากล่าวว่า “เขา (อเล็กซิส) เป็นผู้เล่นที่สำคัญสำหรับทีมของเรา ผู้รู้ดีถึงสถานการณ์ดังกล่าว (การย้ายทีม) ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยตอนนี้มันได้ปิดลงไปแล้ว ซึ่งผมคิดว่าเขาจะกลับมามุ่งมั่นกับสโมสรแห่งนี้เหมือนเคยด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในตัวเขา”

“คุณก็รู้ว่าตอนนี้ อเล็กซิส ยังเป็นนักเตะของอาร์เซนอล เขาต้องการลงสนามและต้องการที่จะทำประตู เขายังคงทำงานหนักทุกวันอย่างที่เคยเป็นมาเสมอ ดังนั้นเราก็เพียงแค่ทำหน้าที่ของเขาให้ดีที่สุด และสนุกกับมัน ซึ่งผมคิดว่าเขาจะกลับไปสู่จุดที่ยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง”

"โลรองต์ กอสเซียลนี" แนวรับเลือดน้ำหอมของ "อาร์เซนอล" ออกโรงเปิดเผยว่า เขาเชื่อว่า "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลีของทีม จะกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งแม้ชวดย้ายทีม... 26 ก.ย. 2560 19:11 26 ก.ย. 2560 20:06 ไทยรัฐ