วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ากลัว ลุง 56 ชักเกร็งขณะขับ ชนท้ายรถตำรวจ เพิ่งออกจากโรงงานหมาดๆ

กล้องหน้ารถจับภาพอุบัติเหตุรถชนกันหลายคันที่ฉะเชิงเทรา หนึ่งในนั้นเป็นรถตำรวจใหม่เอี่ยมของ สภ.ดอยหลวง เพิ่งออกจากบริษัทขายรถมาหมาดๆ วิ่งได้ไม่ถึง 40 กม. ชนเลย พบคู่กรณีเป็นลุงวัย 56 ปี ชักเกร็งหมดสติขณะขับ...

เวลา 13.30 น. วันที่ 26 ก.ย. ภาพจากกล้องหน้ารถของ นายปรีชา สุโพธิ์แสน อายุ 22 ปี บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีฟ้า ทะเบียน ตธ 7849 กรุงเทพมหานคร ที่มี นายนิพนธ์ พสุธารัตน์ อายุ 56 ปี เป็นคนขับอยู่บนถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พอมาถึงบริเวณปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ได้พุ่งชนท้าย รถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน 2กส 9909 กรุงเทพมหานคร ของพ.ต.ท.นพรัตน์ เกตุแก้ว สว.สส.สภ.ดอยหลวง จ.เชียงราย ที่ขับอยู่เลนขวาเต็มแรง

ในภาพจะเห็นรถนายนิพนธ์ได้ดันรถกระบะของ พ.ต.ท.นพรัตน์ ไปข้างหน้า ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ก่อนที่ พ.ต.ท.นพรัตน์ จะหักรถจนหลุด ทำให้รถกระบะของนายนิพนธ์เสียหลัก วิ่งเข้าข้างทางแล้วไปชนท้ายรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ฒฌ 5886 กรุงเทพมหานคร ของ น.ส.สุภาวดี ชัยกิตติภรณ์ อายุ 47 ปี ที่จอดอยู่ข้างทางบริเวณหน้าร้านปูกับเอ หมู่ 3 ต.บางกรูด อ.บ้านโพธิ์ ต.ฉะเชิงเทรา พังเสียหาย

ต่อมา นายปรีชา และ พ.ต.ท.นพรัตน์ ได้ลงไปเปิดประตูรถของนายนิพนธ์ พบว่านายนิพนธ์อยู่ในอาการหมดสติ ชักเกร็ง จึงรีบช่วยกันประคองตัวออกมา แล้วโทรแจ้งกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านโพธิ์ ซึ่งตำรวจจะสอบสวนสาเหตุอีกครั้ง

ด้าน พ.ต.ท.นพรัตน์ เผยว่า ตนไปรับรถกระบะของตำรวจคันใหม่จากนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ เพื่อนำไปใช้ในราชการที่ สภ.ดอยหลวง เพิ่งวิ่งมาได้แค่ 38 กิโลเมตร ก็ประสบอุบัติเหตุ โชคดีที่ตนยังประคองรถไม่ให้เสียหลักขึ้นเกาะกลาง และยังประคองรถที่ชนท้ายให้ลงข้างทางได้ ซึ่งตนเองก็ตกใจ ไม่รู้ว่าคนขับนั้นหมดสติ หลังเกิดเหตุได้รีบเข้าไปดูและให้การช่วยเหลือ. 

กล้องหน้ารถจับภาพอุบัติเหตุรถชนกันหลายคันที่ฉะเชิงเทรา หนึ่งในนั้นเป็นรถตำรวจใหม่เอี่ยมของ สภ.ดอยหลวง เพิ่งออกจากบริษัทขายรถมาหมาดๆ วิ่งได้ไม่ถึง 40 กม. ชนเลย พบคู่กรณีเป็นลุงวัย 56 ปี ชักเกร็งหมดสติขณะขับ... 26 ก.ย. 2560 18:50 26 ก.ย. 2560 19:03 ไทยรัฐ