วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฉลยแล้ว! กระเป๋ารถเมล์สาวสวย ที่แท้ 'มิลิน' ดีกรีมิสมอเตอร์เซล

แชร์กันไปหลายทางกับเรื่อง "กระเป๋ารถเมล์สาวสวย" จนเป็นที่ฮือฮา ล่าสุด เฉลยแล้วเธอคือ "น้องมิลิน" เป็นพรีเซ็นเตอร์บัตร E-Ticket ให้ ขสมก. ใครอยากรู้จักตามมาเลย...

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก Red Skull V.SE มีการแชร์ภาพสาวสวยรายหนึ่งแต่งกายในชุดกระเป๋ารถเมล์จนเป็นที่ฮือฮาอยู่ในขณะนี้นั้น ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Manop Changkeb มาคอมเมนต์ว่า สาวคนนี้ไม่ใช่กระเป๋ารถเมล์ แต่เป็นพรีเซ็นเตอร์บัตรโดยสารรูปแบบใหม่ E-Ticket ให้ ขสมก.เท่านั้นเอง (อ่านเรื่อง E-Ticket เพิ่มเติมที่นี่)

ส่วนสาวสวยคนนี้เป็นใครมาจากไหน จะพาไปทำความรู้จักกันค่ะ สาวคนนี้คือ “มิลิน - ณัฐภากัญญ์ หล้าดี” ปัจจุบันอายุ 25 ปี ปัจจุบันรับงานนางแบบ และแสดงละคร ผลงานที่ผ่านมาเคยได้รับตำแหน่ง Miss Motor Sale 2016, Miss Yutaa Hada, Ray model 2014, 2nd runner up & Miss Photogenic Miss Maehongson contest 2011

เมื่อถามถึงความเป็นมาและความรู้สึกถึงเรื่องที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ น้องมิลิน บอกว่า “รู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าจะมีคนเอาไปแชร์และพูดถึงกันขนาดนี้ วันนั้นไปถ่ายทำการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ E-Ticket ของ ขสมก. ซึ่งจะมีการออนแอร์ในวันที่ 29 ก.ย.นี้ แต่ก็รู้สึกดีใจที่มีคนชื่นชอบและชื่นชมมากขึ้น รู้สึกขอบคุณมากๆ ค่ะที่ติดตามผลงาน”

ส่วนเรื่องป้ายชื่อซึ่งถูกกลัดอยู่ที่เสื้อนั้น ไม่ใช่ชื่อของตัวเอง แต่กลับไปตรงกับครูพี่เลี้ยงคนหนึ่ง จนมีคนติดต่อไปหาแล้วพูดจาไม่ค่อยดีใส่ จึงอยากให้ทุกคนเข้าใจ และขอโทษครูพี่เลี้ยงคนนี้ด้วยที่ทำให้เดือดร้อน 

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังพูดคุยกับเจ้าของเฟซบุ๊ก Manop Changkeb คือ คุณมานพ ช่างเก็บ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ตี๋คุงครีเอถีบนอกโลก ศิลปินครีเอทีฟออนไลน์ ที่ชอบช่วยเหลือและทำกิจกรรมดีๆ ซึ่งเป็นผู้กำกับการในการถ่ายงานครั้งนี้ และเป็นคนติดต่อน้องมาเป็นนักแสดง พร้อมเผยว่า “รู้จักกับน้องเป็นการส่วนตัวครับเพราะเคยได้ร่วมงานกันครั้งหนึ่ง น้องเป็นคนตั้งใจทำงาน เป็นคนทะเล้นนิดๆ ครับ น่ารัก มีสัมมาคารวะ ก็ดีใจกับน้องครับที่มีคนชื่นชอบ เพราะน้องมีความสามารถ” 

ส่วนชาวโซเชียลผู้ชายทั้งหลาย งานนี้ไม่มีพลาด แห่คอมเมนต์อยากขึ้นรถเมล์กันเป็นแถว สายมโนว่าเป็นแฟน เป็นสามีก็มา เอาเป็นว่าถ้าคนที่บ้านมาเห็นก็ตัวใครตัวมันนะจ๊ะ ขำๆ นะ...

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของ "น้องมิลิน" ก็ตามไปได้ที่เฟซบุ๊ก Milin Nuttapagun และ IG : milinberry

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Red Skull V.SE, Manop Changkeb และ IG : milinberry )

แชร์กันไปหลายทางกับเรื่อง "กระเป๋ารถเมล์สาวสวย" จนเป็นที่ฮือฮา ล่าสุด เฉลยแล้วเธอคือ "น้องมิลิน" เป็นพรีเซ็นเตอร์บัตร E-Ticket ให้ ขสมก. ใครอยากรู้จักตามมาเลย... 26 ก.ย. 2560 18:50 26 ก.ย. 2560 20:07 ไทยรัฐ