วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช็อก พนักงานเสิร์ฟ ลื่น หม้อน้ำซุปร้อนในมือ หกรดใส่เด็กเต็มๆ (คลิป)

เหตุเกิดที่ร้านฮอตพอตในจีนอีกแล้ว..พนักงานเสิร์ฟชาย ถือหม้อน้ำซุปร้อน เกิดลื่น ขณะถึงโต๊ะลูกค้า น้ำซุปร้อนหกรด กระเด็นใส่เด็กชายแบบเต็มๆ จนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เมื่อ 26 ก.ย.60 เว็บไซต์ เดอะ ซัน เผยแพร่คลิปอุบัติเหตุสุดช็อกที่เกิดขึ้นในร้านหม้อไฟ ฮอตพอตแห่งหนึ่งในเมืองหยงโจว มณฑลหูหนาน ของจีน เป็นเหตุการณ์ขณะพนักงานเสิร์ฟชายคนหนึ่งกำลังเดินถือหม้อน้ำซุป ร้อน ควันลอยกรุ่น มาเสิร์ฟที่โต๊ะอาหาร ซึ่งมีพ่อแม่ลูกนั่งอยู่นั้น ปรากฏว่า พนักงานชายคนดังกล่าวเกิดลื่น อย่างไม่คาดคิด และน้ำซุปร้อนในหม้อที่เขาถือมา ได้กระเด็นไปราดรดใส่ทั้งใบหน้าและลำตัวเด็กชายที่นั่งอยู่ด้านนอก แบบเต็มๆ

จากคลิปวิดีโอที่บันทึกจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน และถูกชาวเน็ตนำไปแชร์สนั่นบนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นว่า เด็กชายเคราะห์ร้าย โดนน้ำซุปร้อนกระเด็นหกใส่ ทำให้แม่ของเด็กชายได้รีบลุกมาอุ้มลูกขึ้นจากเก้าอี้ด้วยความตกใจ และพ่อของเด็กชายก็ลุกขึ้นมาปัดหม้อซุปให้พ้นจากโต๊ะและรีบวิ่งมาดูลูก ขณะที่พนักงานเสิร์ฟชายก็ดูตกใจกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเช่นกัน จากนั้น เด็กชายที่โดนน้ำซุปร้อนลวกได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

ข่าวแจ้งว่า เบื้องต้น ยังไม่ทราบอาการบาดเจ็บของเด็กชายคนนี้ว่าได้รับบาดเจ็บรุนแรงหรือไม่ และยังไม่แน่ช้ดว่า พ่อแม่ของเด็กจะแจ้งความ ฟ้องร้องพนักงานเสิร์ฟและร้านฮอตพอตหรือไม่เช่นกัน โดยสื่อท้องถิ่นในจีน เผยคำพูดของพ่อแม่ว่า ร้านฮอตพอตมีความผิด ที่ไม่ทำให้พื้นสะอาดพอจนมีน้ำมันอยู่บนพื้น และพนักงานเสิร์ฟไปเหยียบเข้าจนลื่นไถล และนำมาสู่การเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้น

เหตุเกิดที่ร้านฮอตพอตในจีนอีกแล้ว..พนักงานเสิร์ฟชาย ถือหม้อน้ำซุปร้อน เกิดลื่น ขณะถึงโต๊ะลูกค้า น้ำซุปร้อนหกรด กระเด็นใส่เด็กชายแบบเต็มๆ จนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล 26 ก.ย. 2560 18:36 27 ก.ย. 2560 10:23 ไทยรัฐ