วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มันก็จะหวานหน่อยๆ หมาก คิม ดินเนอร์ฉลองรัก 4 ปี (คลิป)

มาร่วมงาน "Longderse Grand Opening" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้เจอนางเอกสาวหน้าหวาน คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เลยถามถึงเรื่องที่หวานใจ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ให้สัมภาษณ์ถึงนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ว่าถึงยังไงแก๊งล่มก็ไม่เหมือนเดิม พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่ หมาก-คิม ควงดินเนอร์ฉลองครบรอบคบกัน 4 ปีด้วย

หลังจากวันนั้นที่ให้สัมภาษณ์ไปเป็นไงบ้าง ได้คุยกับหมากไหมว่าทำไมตอบคำถามแบบนั้น? "ก็เห็นข่าวตามปกติค่ะ แต่ไม่ได้คุยกันเป็นเรื่องจริงจังอะไรขนาดนั้น เราก็ถามแหละว่าตอบว่าอะไรอะ (หัวเราะ)"

กระแสที่กลับมาหาหมากค่อนข้างแรง? "เขาเป็นคนที่พูดตรงมาก เวลาเขาพูดมันอยู่ที่ว่าคนจะเอาไปตีความว่าอะไร แต่สำหรับเราที่เราฟัง เราไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะว่ามันเป็นตัวเขา เขาชอบพูดอะไรแบบนี้"

ได้ถามมิ้นต์ว่าโอเคไหมหลังหมากตอบคำถามแบบนี้? "ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ไม่ได้ซีเรียส ก็งงเหมือนกันว่าทำไมคนถึงซีเรียสเพราะพี่หมากก็พูดประมาณกึ่งๆ เล่นค่ะ"

ยืนยันว่าเรากับหมากไม่มีปัญหากัน? "ไม่มีค่ะ" กระแสว่าหมากค่อนข้างแรง คิมวางตัวลำบากไหมระหว่างเพื่อนกับแฟน? "คิมยังไม่ได้เห็นกระแสที่ลง คือเราก็ดูข่าวปกติ แต่ว่าไม่ได้เห็นคอมเมนต์ในนั้นในด้านแย่ ถามว่าไม่ได้ลำบากใจใช่ไหม ไม่ค่ะ ปกติ"

กับมิ้นต์ได้คุยกันบ้างไหม? "ไม่ได้คุยค่ะ" หมากบอกว่าแก๊งล่มก็ล่มตามชื่อ แต่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) บอกว่าไม่ล่ม? "อย่างที่ตอบไปวันนั้นค่ะว่าชื่อมันก็ไม่ดีอยู่แล้วค่ะ ในเมื่อมันมีปัญหา เราก็อย่าเรียกชื่อนี้เลยดีกว่า ถามว่ามีชื่อแก๊งใหม่รึยังไม่มี (หัวเราะ) ไม่ตั้งใหม่ด้วยค่ะ"

เพื่อนๆ ในกลุ่มคอยประสานเป็นกาวใจไหม? "มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากค่ะ เพราะบางเรื่องมันเป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ ซึ่งมันมีรายละเอียดเยอะมาก มันก็แล้วแต่ว่าใครเจอในรูปแบบไหน แล้วใครจะเอาไปตีความว่ายังไง แต่ว่า ณ ตอนนี้เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ต่างคนต่างทำงานปกติ ตั้งใจทำงานและอยู่ได้อย่างมีความสุข"

ถามถึงวันครบรอบคบกับหมาก 4 ปีเป็นไงบ้าง? "ปกติเลยค่ะ ไปทานข้าวกันและแลกของขวัญเฉยๆ ค่ะ ของขวัญก็เป็นเครื่องประดับค่ะ ไม่แฮนด์เมด เป็นแบรนด์เนมค่ะ ถามว่าเป็นของที่อยากได้ไหม

เราก็อยากได้ทุกอย่างที่เขาให้ค่ะ ถามว่ามีบอกเขาไหมว่าอยากได้อันนี้ ไม่ได้บอกค่ะ แต่ก็ถูกใจค่ะ ก็ใส่แล้วค่ะ ส่วนของที่ซื้อให้เขาก็ซื้อนาฬิกาให้ค่ะ ทุ่มทุนไหมก็ปกติเพราะเป็นแบบเดินป่า เขาจะได้เอาไปใช้งานจริงๆ ราคาก็หลักหมื่นค่ะ"

เห็นเราโพสต์รูปตัวเองและดอกกุหลาบที่เขาให้? "ใช่ค่ะ ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยว่างด้วยค่ะ คุณคนนั้นก็รับอีเวนต์ถี่ยังกับมีหนี้เยอะมหาศาลมาก ก็เลยไม่ได้เตรียมอะไรกันจริงจัง ก็ไปทานข้าวและซื้อของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ ถามว่าปิดร้านเพื่อดินเนอร์ไหมไม่ได้ปิดค่ะ"

มีคำหวานอะไรให้กันไหม? "ไม่ค่ะ ก็เหมือนทานข้าวปกติ" ปีที่แล้วดูเตรียมการ แต่ปีนี้ไม่มี? "แล้วแต่โอกาส แล้วแต่เวลาด้วย องค์ประกอบมันหลายอย่าง"

หลายคนรอลุ้นให้ลงรูปหวานๆ แต่ไม่มี? "ก็เดี๋ยวเบื่อไง มันไม่มีใครถ่ายให้ค่ะ เซลฟี่ก็มีแต่เก็บไว้เฉยๆ ไม่ได้โพสต์" หลายคนก็กลัวอาถรรพณ์เลข 4 เลข 7 เรากลัวไหม? "ไม่กลัวค่ะ ก็ยังไม่มีเรื่องอะไรต้องหนักใจค่ะ เราก็ผ่านอะไรมาเยอะมาก"

มีเปรยๆ ไหมว่า 4 ปีแล้วนะ มาร์กี้ก็จะแต่งแล้ว? "ไม่หรอกค่ะ เรายังทำงานอยู่ด้วย ต้องดูแลหลายๆ ท่านที่บ้านด้วยค่ะ ก็ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ถามว่าฝันอยากใส่ชุดเจ้าสาวไหม ทุกคนก็ฝันตั้งแต่เด็กๆ เลยเนอะ"

มีลิมิตไหมว่าจะแต่งอายุเท่าไหร่? "ตอนนี้ไม่มีลิมิตแล้วค่ะ แล้วแต่อนาคตค่ะ"  ถ้าเขาขอก็แต่งเลย? "หืม คงไม่หรอก คงไม่ขอแน่นอนค่ะ เร็วๆ นี้ก็ยังค่ะ" ยังไม่เคยคุยไม่เคยคิดใช่ไหม? "ยังค่ะ" ยังไงก็ได้ แต่ให้เจ้าบ่าวเป็นหมาก? "โอ๊ย (ยิ้ม) ทำทุกวันให้ดีก็พอแล้วค่ะ"

ล่าสุดเห็นว่าทำเสื้อขายแล้ว? "ใช่ค่ะ เสื้อเป็นแบรนด์ที่ทำกับเพื่อนๆ เป็นธุรกิจเล็กๆ ที่ทำกับเพื่อนๆ ชื่อว่า "Forever" ค่ะ เราทำเป็นคอลเลกชั่น แต่กลับกลายเป็นว่าวันแรกขายหมดเกลี้ยงเลย ดีใจมาก เป็นธุรกิจชิ้นแรกเลยที่ทำ ก็สนุกดีค่ะ"

หลังจากนี้มีอะไรที่ทำคู่กันอีกไหม? "มีโฟโต้บุ๊กค่ะ ตอนนี้ออกแล้วนะคะ สามารถหาซื้อได้ตามแฟนเพจ เงินทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะเอาไปทำบุญ ไปให้ความรู้น้องนักศึกษาที่กระบี่ค่ะ ส่วนภาพจะหวานแค่ไหนก็ต้องลุ้นดูค่ะ ครั้งนี้ทำมา 1,000 เล่มค่ะ".

คิมเบอร์ลี่ ไม่ได้คุย มิ้นต์ หลัง หมาก ให้สัมภาษณ์ยังไงแก๊งล่มก็ล่มตามชื่อ แต่ยืนยันไร้ปัญหา แฮปปี้ควงกันดินเนอร์ฉลองครบรอบคบกัน 4 ปี และมีแลกของขวัญ ฝ่ายชายให้เครื่องประดับ ส่วนตนให้นาฬิกา ย้ำยังไร้แพลนแต่ง.. 26 ก.ย. 2560 18:34 26 ก.ย. 2560 19:03 ไทยรัฐ