วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องฑีฆายุ ร้องไห้หนักมาก หลังแม่แอนนี่พูดถึงเรื่องความตาย! (คลิป)

ถือว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่น่ารัก และมีความใส่ใจในตัวของลูกชายไม่น้อย สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค กับ น้องฑีฆายุ ซึ่งก่อนหน้านี้แม่แอนนี่ก็จะสอนให้ลูกชายของตนรู้จักประหยัดอดออม ล่าสุด แม่แอนนี่ได้สอนให้ลูกชายได้รู้ตามหลักของศาสนาว่า ถ้าหากตายแล้วได้ไปเกิดใหม่ ความทรงจำจะถูกลบไปจนหมด

งานนี้ทำเอาลูกชายถึงกับร้องไห้น้ำตาอาบแก้ม เพราะกลัวว่าหากแม่ตายไปแล้วมาเกิดใหม่จะจำตัวเองไม่ได้ โดยแอนนี่ได้โพสต์คลิปกับลูกชาย เป็นคลิปที่ทั้งคู่กำลังสนทนาเป็นภาษาอังกฤษ โดยน้องฑีฆายุ ร้องไห้น้ำตาอาบแก้ม พร้อมคำบรรยายว่า

“สงสารนางมาก มันคือศาสนาเนาะ ที่คนเราตายไป ถ้าเกิดใหม่เขาต้องลบความทรงจำเพื่อเกิดใหม่ เป็นใครไม่รู้ อยู่ดีๆ ฑีร้องไห้ชั่วโมงกว่าก่อนนอนคืนนี้ กลัวแม่ตาย พอแม่มาเกิดแล้วจำเขาไม่ได้! คือฟังแล้วก็แอบร้องตาม

แอนเลยบอกเขาว่า ถ้าวันนึงแม่ตาย ไม่ต้องห่วงนะ ทุกๆ ครั้งที่ฝนตกให้เขาจำไปตลอดชีวิตว่า สายฝนคือสองมือของแม่ที่ลงมาจากฟ้า มากอด ทักทายหนู และแม่ไม่เคยจากไปไหน เด็กน้อเด็ก”

“เด็กหนอเด็ก แม่ใจจะแตก ผ้าขาวจริงลูกเอย”

แอนนี่ บรู๊ค โพสต์คลิปลูกชาย น้องฑีฆายุ ร้องไห้น้ำตาแอบแก้ม หลังแม่สอนลูกเรื่องความตาย กลับมาเกิดใหม่แล้วจะจำกันไม่ได้ 26 ก.ย. 2560 18:34 26 ก.ย. 2560 18:55 ไทยรัฐ