วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โนบราสบายๆ รู้ 5 วิธีเซฟจุกตามแบบสาวเซ็กซี่

แต่งตัวได้หลายแบบไม่ต้องแคร์ว่าจะมีชุดชั้นในเล็ดลอดออกมาให้กวนใจอีกต่อไป วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ จะมาแนะวิธีเซฟหัวนม หรือที่เรียกภาษาสุภาพๆ ว่าเซฟจุกนั่นแหละ เมื่อเวลาสวมชุดราตรี หรือชุดที่ต้องเปิดหลัง เปิดไหล่ และไม่อยากให้เห็นรอยของชุดชั้นใน สาวๆ มักจะเลือกโนบราเป็นหลัก แต่โนบราอย่างไรให้ไม่โป๊และเซฟด้วยวิธีการต่างๆ ตามแบบฉบับตัวเอง ไปดูกันไหม ว่ามีวิธีไหนที่ตรงใจกับสาวๆบ้าง.

1. แปะพลาสติกที่หัวนม วิธีนี้ เบสิกเลย ที่สาวๆ น่าจะทำกันอยู่แล้ว เพราะอุปกรณ์แปะจุก ที่หน้าตาของมันเป็นพลาสติกใสๆ แผ่นกลมๆ หรือรูปดอกไม้ รูปหัวใจ รูปวงกลม ตามแต่ร้านจะนำเข้ามาขาย หาง่ายตามร้านชุดชั้นในก็มี เรียกว่าหาซื้อไม่ยาก หรือบางทีไม่ได้ไปงานหรอก แค่ไม่อยากใส่เสื้อชั้นในรัดๆ ในบางวัน ก็อาจจะหาแผ่นแปะมาแปะไว้เพื่อไม่ให้ดูอนาจารนั่นเอง

2. สกอตช์เทปรัดรอบอกให้แน่น อันนี้ช่วยได้ เผื่อกันพลาด หากชุดร่วงหลุดไปจะได้ไม่ต้องคิดมากว่าจะเห็นจุกไหม เอาชัวร์ไปเลยเนอะ แต่เตือนไว้ก่อน ตอนแกะอาจจะมีน้ำตาไหลได้

3. บราที่ตัดเย็บติดมากับชุดไปเลยอาจจะเป็นสีเนื้อก็ได้ แต่งานนี้ต้องมีระวังเพราะว่าถ้าหากชุดหลุดร่วงไปเนี่ยก็อาจจะทำให้เห็นจุกได้ง่ายดาย ให้ดีก็แปะพลาสติกจุกกันพลาดอีกที

4. เกาะอกที่เป็นซิลิโคน เพราะยิ่งเหงื่อออกเยอะ เนื้อเรายิ่งดูดซิลิโคนให้ติดแน่นมากยิ่งขึ้น

5. ข้อนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่หัวนมบอดนะ เพราะถ้ามีแต่เต้าไม่มีฐาน ก็ถือว่าแฮปปี้กันไปเพราะอย่างไรก็ไม่น่าเกลียด แต่ในระยะยาวหรือให้นมลูก ก็อาจจะยากนิดนึง.

นี่แหละ ทริกง่ายๆ สำหรับคุณสาวๆ เวลาที่ต้องใส่เสื้อเปิดไหล่โชว์หลัง หรือแม้แต่คว้านลึก บอกเลยว่ายังไงก็เอาอยู่ ไม่มีทางโป๊แน่นอน.

เซฟจุก สำหรับคุณสาวๆ ที่รัก การใส่เสื้อโชว์หลัง เกาะอก หรือชุดเว้าข้าง ที่งานนี้ ไม่ต้องไปใส่บราให้ยุ่งยาก แค่แปะจุกที่หัวนมเท่านี้ก็ออกงานโลด 26 ก.ย. 2560 18:33 16 พ.ย. 2560 11:18 ไทยรัฐ