วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวียร์ ข้ามชอตเรียก เบลล่า แฟน แต่เริ่มจริงจังมากขึ้น(คลิป)

นับวันความหวานของคู่เลิฟ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน จะยิ่งเพิ่มขึ้นทุกทีๆ ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมเพื่อนๆ แม้จะไม่มีภาพคู่หวานๆ แบบเห็นหน้าชัดๆ ลงในไอจี

แต่จากภาพเงาของทั้งคู่ที่ถ่ายด้วยกันและลงไอจีเหมือนกันก็ทำเอาแฟนๆ ฟินกันสุดๆ จนหลายคนมองว่านี่น่าจะเป็นทริปเปิดตัวคู่หวาน เวียร์-เบลล่า ไปในตัว เจอ เวียร์ มาร่วมงาน "Longderse Grand Opening" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องนี้

ถามถึงทริปญี่ปุ่นไปกับเบลล่า? "ผมไปร่วมงานกาแฟ เฟสติวัล เพราะผมก็เปิดร้านกาแฟอยู่ เพื่อนผมอีก 2 คนบินไปที่โอซาก้าก่อน แต่ผมไปโตเกียวก่อนแล้วน้องปิดกล้องพอดีก็เลยจอยกันไป ก็ไปมาประมาณ 8 คืน 9 วัน

จริงๆ ผมไปญี่ปุ่นบ่อย แต่มันก็เป็นอีกความรู้สึกนะ ที่ผ่านมาผมไปกับทัวร์ ไปทำงาน มีผู้โชคดีไปร่วมทริปครับ แต่คราวนี้เราไปพักผ่อนจริงๆ และเลือกเช่าบ้านที่เป็นส่วนตัว มีห้องเยอะ ก็สบายกว่านอนโรงแรม"

ทริปนี้หวานมากเลย? "อากาศมันดีครับ ไม่ได้หนาวมากครับ ท้องฟ้าสวยงาม" เป็นตากล้องประจำทริปรึเปล่า? "เวลาไปเที่ยวก็ชอบเอากล้องไปถ่ายรูป ยิ่งมีนางแบบหลายคนเลย ก็เลยสนุกในการถ่ายรูปครับ"

ไม่มีรูปคู่เลย? "กล้องผมเซลฟี่ไม่ได้ครับ เต็มที่ถ่ายได้แต่เงาครับ ถามว่าทำไมเลือกลงภาพเงา ก็มันเท่ดี ส่วนที่ลงรูปน้องหลายรูปเพราะว่าอยากอวดฝีมือตัวเองด้วยครับ คือผมรู้สึกว่าเวลาถ่ายรูป รูปที่เผลอจะดูน่ารักแต่รูปที่เราตั้งใจถ่ายพอร์เทรต มันดูสวยเกินครับ มันดูตั้งใจเกินไป แต่ว่ามันก็สวยไปอีกแบบ ผมชอบถ่ายเผลอๆ มากกว่า เดี๋ยวผมลงให้ดูครับ"

เห็นว่ารูปที่เบลล่าลงเป็นฝีมือเวียร์หมดเลย? "ใช่ครับ ถามว่าช่วงนี้ดูหวานขึ้นมั้ย ก็ดีครับ ผมว่าเราได้ใช้เวลาพักผ่อน แล้วก็ได้ไปในที่ที่เราชอบ ได้กินอาหาร เราชอบถ่ายรูปไปดูงานกาแฟกับเพื่อนๆ ได้ไปเที่ยวหาซื้อกล้อง ดูของมือสองที่ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อว่าคุณภาพดี ก็แฮปปี้หมดเลยครับแล้วน้องก็เพิ่งถ่ายละครจบปิดกล้องไปก็เลยชวนไปจอยกัน"

ความรักเราชัดเจนมากขึ้นใช่มั้ย? "มันก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้วนะครับ เพียงแต่ว่าเรายังไม่มีเวลาว่างตรงกัน ครั้งนี้มันถือว่าประจวบเหมาะที่เราอยากไปอยู่แล้ว เค้าว่างแล้วเพื่อนๆ เค้าก็อยากไปด้วยกัน ไปหลายคนก็สนุกดี"

คนมองว่าเปิดตัวแล้ว? "ผมก็ไม่ได้ปิดนะ พยายามหาเวลาไปทานข้าวด้วยกันอยู่เรื่อยๆ เราไม่ได้ลงรูปแค่นั้นเอง แต่ครั้งนี้เราได้ไปต่างประเทศ ก็อยากจะลงรูปน้องที่ถ่ายออกมา เค้าก็อยากจะลงรูปเรา มันก็ดูน่ารักดี"

ใช้คำว่าแฟนได้รึยัง? "คำนี้ผมมองข้ามไปแล้วครับ ผมคุยกับน้อง รู้สึกว่าไม่มีคำจำกัดความอยู่แล้ว ความรู้สึกที่ค่อยๆ มีและพัฒนามาจากเป็นพี่น้องและเริ่มคุยจริงจังขึ้น จนปัจจุบันรู้สึกสบายใจ เราก็เรียกกันว่าคุณ ไม่ได้มีเรียกกันว่าต้องเป็นแฟนกัน ถ้าคนที่คุยกันผมก็คุยกับเค้ามาตั้งนานแล้วครับ และในอนาคตถ้าอยากพัฒนาก็ต้องติดตามครับ".เวียร์ รับควงเบลล่า เที่ยวญี่ปุ่น ที่ไม่ลงรูปคู่เพราะกล้องเซลฟี่ไม่ได้ เลยถ่ายแค่เงา ปัดเปิดตัว แจงที่ผ่านมาไม่ได้ปิดสถานะตอนนี้มองข้ามคำว่าแฟนไปแล้ว... 26 ก.ย. 2560 18:16 26 ก.ย. 2560 18:47 ไทยรัฐ