วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลึกซึ้ง! 'กัปตันโก้' เผยความรู้สึกหลังหวนติดทีมชาติไทย

"ดัสกร ทองเหลา" มิดฟิลด์จอมเก๋าของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังมีชื่อติดทีมชาติไทยครั้งแรกในรอบ 3 ปี ลุ้นทำสถิติลงครบ 100 นัด...

วันที่ 26 ก.ย.60 ความเคลื่อนไหวของ "กัปตันโก้" ดัสกร ทองเหลา กองกลางมากประสบการณ์ของ "มังกรไฟ" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมดังแห่งโตโยต้า ไทยลีก ที่ได้มีชื่อติดทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย อีกครั้งในเกมอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์กับทีมชาติไทย เมียนมา ณ สนามมัณฑะลาร์ ธิริ วันที่ 5 ตุลาคม ต่อด้วยเปิดสนาม เอสซีจี สเตเดียม ลงสนามพบกับทีมชาติเคนยา ในอีก 3 วันต่อจากนั้น

ล่าสุด "กัปตันโก้" ดัสกร ทองเหลา ที่ได้คัมแบ็กกลับมาติดทีมชาติไทยในรอบ 3 ปี ออกมากล่าวถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า "(ยิ้ม) ก็รู้ตกใจ รู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสกลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง ขอบคุณหลายๆ ฝ่าย ที่ให้โอกาสในครั้งนี้"

"แน่นอนว่าทุกคนหวังที่จะได้เล่นทีมชาติอยู่แล้ว ส่วนตัวก็บอกมาตลอดว่าการติดทีมชาติมันเป็นเรื่องของอนาคต ต้องวัดจากผลงานในสนาม สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณแฟนบอลชาวไทยทุกคนที่ติดตามผลงานทุกคนก็ยังรักและเอ็นดูผมมาตลอด ก็ขอบคุณมากครับ" แข้งวัย 33 ปีระบุ

"ดัสกร ทองเหลา" มิดฟิลด์จอมเก๋าของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังมีชื่อติดทีมชาติไทยครั้งแรกในรอบ 3 ปี ลุ้นทำสถิติลงครบ 100 นัด... 26 ก.ย. 2560 17:21 26 ก.ย. 2560 18:00 ไทยรัฐ