วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปแอสเชปัดข่าวยัดเงิน 'คาวานี' หลีกทางเนย์มาร์ซัดจุดโทษ

เปแอสเชออกมาสยบข่าวลือที่ว่า ได้จัดการยัดเงินก้อนโตกว่า 1 ล้านยูโรให้กับ "เอดินสัน คาวานี" เพื่อแลกกับการเปิดทาง "เนย์มาร์" เป็นผู้รับเหมายิงจุดโทษแต่เพียงผู้เดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย.ว่า สโมสรปารีส แซงต์ แชร์แมง ออกมาปฏิเสธประเด็นมอบโบนัสก้อนโตให้กับ เอดินสัน คาวานี เพื่อเปิดทาง เนย์มาร์ เป็นผู้สังหารจุดโทษแต่เพียงผู้เดียว หลังจากทั้งคู่ก่อวีรกรรมสุดน่าละอาย แย่งกันยิงจุดโทษเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวทำให้มีข่าวลือว่า นัสเซอร์ อัล เคไลฟี ประธานสโมสร พยายามที่จะยุติข้อบาดหมาง ด้วยการมอบโบนัสจำนวน 1 ล้านยูโรแก่ คาวานี แลกกับเงื่อนไขในการหลีกทาง เนย์มาร์ เป็นผู้รับเหมาสังการจุดโทษแต่เพียงผู้เดียว

แต่ล่าสุด Le Parisien รายงานว่า เปแอสเช ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวในทันที พร้อมยืนยันว่าไม่เคยมีการล็อบบี้ผู้เล่นรายใดให้สละหน้าที่การยิงจุดโทษระหว่างเกม เพื่อแลกกับเงินก้อนโตอย่างที่สื่อมวลชนรายงานไปก่อนหน้านี้

สำหรับ ปารีส แซงต์ แชร์แมง มีคิวลงสนามนัดต่อไปในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ด้วยการพบกับ บาเยิร์น มิวนิก ในคืนวันพุธนี้.

เปแอสเชออกมาสยบข่าวลือที่ว่า ได้จัดการยัดเงินก้อนโตกว่า 1 ล้านยูโรให้กับ "เอดินสัน คาวานี" เพื่อแลกกับการเปิดทาง "เนย์มาร์" เป็นผู้รับเหมายิงจุดโทษแต่เพียงผู้เดียว... 26 ก.ย. 2560 17:20 26 ก.ย. 2560 18:26 ไทยรัฐ