วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซัวเรซ’ ซูฮก ‘เปาลินโญ’ โชว์ฟอร์มแจ่มอุดปากนักวิจารณ์

“ซัวเรซ” ดาวเตะของบาร์เซโลนา ซูฮก เปาลินโญ มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีมที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น หลังถูกวิจารณ์หนักตอนย้ายมาใหม่ๆ....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า เดนิส ซัวเรซ กองกลางของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกมาชื่นชม เปาลินโญ ห้องเครื่องเลือดแซมบ้า ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีม ลบคำสบประมาทได้สำเร็จ

เปาลินโญ เพิ่งย้ายจากทีมกวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ในศึกไชนิส ซุปเปอร์ลีก มาอยู่กับบาร์ซาในซัมเมอร์นี้ ทำเอาวงการลูกหนังถึงกับช็อกเกี่ยวกับดีลนี้ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวกลับทำผลงานได้ดีจนทำให้ได้รับการชื่นชมมากมาย

“เปาลินโญ ถูกวิจารณ์อย่างไม่เป็นธรรม โดยเฉพาะในโมเมนต์ที่เข้าเพิ่งย้ายเข้ามา และเนย์มาร์ย้ายออกไป ผมชอบดูฟุตบอลนะ แต่ไม่ใช่ลีกจีน แต่ผมเห็นเขาเล่นในทีมชาติบราซิลและเขาแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นยังไง เขาเป็นนักกีฬาที่แข็งแรงมาก ทำให้เรามีความแข็งแกร่งในการป้องกันมากขึ้น เพราะเขาแข็งแกร่งมาก แต่ก็เล่นเกมบุกได้เช่นกัน เขาเป็นเหมือนสัตว์! และเขาช่วยเราได้มากในลูกเซ็ตพีซ ผมคิดว่าเขาอุดปากผู้คนที่สงสัยในตัวเขาแล้วล่ะ” ซัวเรซ กล่าว

“ซัวเรซ” ดาวเตะของบาร์เซโลนา ซูฮก เปาลินโญ มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีมที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น หลังถูกวิจารณ์หนักตอนย้ายมาใหม่ๆ.... 26 ก.ย. 2560 17:03 26 ก.ย. 2560 17:15 ไทยรัฐ