วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กิเลนเตรียมขยายสัญญา 'โค้ชแบน' อีก 2 ปี พร้อมโบนัสก้อนโต

บิ๊กบอสกิเลนผยองเผย เตรียมขยายสัญญาใหม่ "โค้ชแบน" ออกไปอีก 2 ปี หลังสัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในปีนี้ พร้อมทั้งโบนัสที่สูงถึง 15 ล้านบาทต่อปี หากนำทีมกวาดแชมป์ทุกถ้วยในเมืองไทย...

วันที่ 26 ก.ย. 60 สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมขยายสัญญาฉบับใหม่กับ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ออกไปอีกครั้งเป็นเวลา 2 ปี เพื่อตอบแทนผลงานที่ผ่านมา พร้อมออปชั่นโบนัสก้อนโต และรายได้ซึ่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์กุนซือลูกหนังชาวไทย

สำหรับ โค้ชแบน ถือเป็นกุนซือสัญชาติไทยรายที่ 2 ในรอบหลายปี ที่สามารถพาทีมก้าวขึ้นมาคว้าแชมป์ไทยลีกได้สำเร็จ ต่อจาก “โค้ชแต๊ก” อรรถพล บุษปาคม ซึ่งเคยทำไว้ก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังนำขุนพลกิเลนผยองก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ ได้เป็นครั้งแรก รวมถึงถ้วยไทยแลนด์ แชมเปียนส์ คัพ 2017 อีกด้วย

กระทั่งล่าสุด คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยความคืบหน้าว่า เตรียมที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่กับ ธชตวัน ศรีปาน ออกไปอีกครั้งด้วยระยะเวลา 2 ปี หรือจนถึงปี 2019 ซึ่งในสัญญาหากโค้ชแบนนำทีมกวาดแชมป์ทุกถ้วยในเมืองไทยสำเร็จ จะได้รับค่าเหนื่อยรวมถึงโบนัสสูงถึง 15 ล้านบาทต่อปี ซึ่งถือเป็นรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ของโค้ชชาวไทยเลยทีเดียว.

บิ๊กบอสกิเลนผยองเผย เตรียมขยายสัญญาใหม่ "โค้ชแบน" ออกไปอีก 2 ปี หลังสัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในปีนี้ พร้อมทั้งโบนัสที่สูงถึง 15 ล้านบาทต่อปี หากนำทีมกวาดแชมป์ทุกถ้วยในเมืองไทย... 26 ก.ย. 2560 16:26 26 ก.ย. 2560 17:10 ไทยรัฐ