วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เซ็กซี่ดั่งไฟบรรลัยกัลป์ แฟชั่นแซ่บ คลาร่า สาวที่ทำให้หนุ่มเคลิ้มทั่วโลก

‘คลาร่า ลี’ เป็นอีกหนึ่งสาวเกาหลีที่หุ่นของเธอช่างแซ่บเหลือเกิน แค่เห็นรูปร่างของเธอสาวๆ ทั้งหลายก็อยากจะสิงร่าง ส่วนหนุ่มๆ ทั่วโลกก็ใจสั่นกันเป็นแถวๆ อก เอว สะโพก หน้าตาของคลาร่างดงาม เพอร์เฟกต์เหมือนงานศิลปะ...

คลาร่า ลี (Clara Lee) หรือ ลีซองมิน สาวสวยแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีใต้ แต่เธอเกิดที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ปัจจุบันอายุ 32 ปี เรียกได้ว่าเข้าเลข 3 แล้วก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้ เพราะยังสวยเช้งเหมือนเดิม คลาร่าเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก จากการขว้างลูกเบสบอลเปิดสนามการแข่งขัน ด้วยกางเกงขายาวรัดรูปที่โชว์ขาเรียวยาวและสะโพกที่กลมกลึงได้รูป หลังจากนั้นเธอก็มีงานเข้ามาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายนิตยสาร เล่นละคร โฆษณา ออกรายการโทรทัศน์

ถ้าจำกันได้ก่อนหน้านี้ เธอได้ถูกจัดอันดับ 100 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลกปี 2014 ของ นิตยสาร Mode Lifestyle ซึ่งตอนนั้นถึงแม้ว่าเธอจะได้อันดับ 2 แต่ก็เรียกได้ว่านาทีนั้นเธอคือสาวฮอตมาแรงแซงหน้าสาวๆเกาหลีหลายคนทีเดียว วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปชมแฟชั่นอัพเดตความแซ่บของเธอกัน

ที่มาภาพ : actressclara

‘คลาร่า ลี’ เป็นอีกหนึ่งสาวเกาหลีที่หุ่นของเธอช่างแซ่บเหลือเกิน แค่เห็นรูปร่างของเธอสาวๆ ทั้งหลายก็อยากจะสิงร่าง ส่วนหนุ่มๆ ทั่วโลกก็ใจสั่นกันเป็นแถวๆ อก เอว สะโพก หน้าตาของคลาร่างดงาม เพอร์เฟกต์เหมือนงานศิลปะ... 26 ก.ย. 2560 16:09 27 ก.ย. 2560 04:21 ไทยรัฐ