วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้มข้นตามวัย ลูกหมี งานรุมเพียบ

วัฏจักรดาราส่วนใหญ่ เมื่อสูงวัยงานมักจะลดน้อยลง แต่ตรงกันข้ามกับซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี ยิ่งสูงวัยงานก็ยิ่งเยอะตามไปด้วย แน่นอนว่าถ้าไม่ได้อยู่ด้วยคุณภาพของแท้ ก็ต้องหายไปจากวงการนานแล้ว แต่ลูกหมียังมีงานโน่น นั่น นี่ มาให้ทำตลอดเวลา

งานละครรับเล่นเรื่อยๆ เรื่องล่าสุดฟอร์มน่าจะดี ข้ามสีทันดร ทางช่อง 3 ที่ลูกหมี ได้ร่วมประชันฝีมือกับ พระเอกหล่อเข้ม โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ผลงานกำกับของ วุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร อีกสักพักจะได้ยกกองบินไกลไปถ่ายทำบางส่วนที่แอฟริกาใต้กันด้วย

ล่าสุด ลูกหมีเพิ่งจัดงาน วีอาร์โมเดลแฟชั่นโชว์ We Are Model Fashion Show 2017 ประจำเดือนอีกครั้ง ที่เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ MBK Center ชั้น 5 โซน D งานนี้ลูกศิษย์เยอะทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เห็นหลายคนมีแววเด่นไกลที่จะไปเป็นนางแบบนายแบบอาชีพได้เลย และเร็วๆ นี้ลูกหมียังจะบินไปประเทศลาว เพื่อสอนเดินแบบเป๊ะปังอย่างถูกวิธีให้กับชาวลาวอีกด้วย งานชุกแบบนี้แน่นอนว่า คุณภาพของแท้เจ้าค่ะ.

วัฏจักรดาราส่วนใหญ่ เมื่อสูงวัยงานมักจะลดน้อยลง แต่ตรงกันข้ามกับซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี 26 ก.ย. 2560 15:54 26 ก.ย. 2560 17:44 ไทยรัฐ