วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งรวบรวมหลักฐานใหม่? สรยุทธ ต่อสู้ครั้งสุดท้าย ที่เดิมพันทั้งชีวิต

หลังได้รับการประกันตัวออกจากคุก ได้รับอิสรภาพชั่วคราวไปแล้ว สรยุทธ สุทัศนะจินดา เจ้าพ่อเล่าข่าวพันล้าน ยังสบายใจจริงๆ ไม่ได้ ช่วงนี้ต้องพูดคุยกับทีมทนายแทบจะตลอดเวลา ถึงทิศทางการต่อสู้ในศาลฎีกา เอกสารหลักฐานข้อมูลใหม่ จะมีมาเพิ่มเติมมากน้อยแค่ไหน

อย่างที่รู้ๆ กันไปแล้วว่าสองศาลคือ ศาลชั้นต้น ศาลอุทธรณ์ ได้พิพากษาจำคุกไปแล้ว เหลืออีกหนึ่งศาลของสรยุทธ ที่หวังสุดๆ จะเป็นที่พึ่งสุดท้ายในชีวิตนี้ ที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าบริสุทธิ์จริงหรือไม่

หลายคนเดาล่วงหน้าไปแล้วว่า น่าจะรอดยาก เพราะสองศาลได้พิพากษาจำคุกเหมือนกัน แต่ช้าก่อนอย่าเพิ่งเดามั่วๆ อย่าเพิ่งคิดในแง่ลบจนเกินไป เพราะหลายๆ คดีที่ผ่านมา ก็เคยมีมาแล้วที่สองศาลพิพากษาลงโทษจำคุก แต่ศาลฎีกาให้พ้นผิดยกฟ้อง! การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเฮียยุทธ ที่เดิมพันด้วยชีวิตทั้งชีวิต จะเป็นอย่างไร อีกหนึ่งคดีประวัติศาสตร์ที่หลายคนลุ้นระทึกสุดๆ จะลงเอยแบบไหน บอกดังๆ เลยว่าน่าตามติดตลอด ยิ่งกว่าละครหลังข่าว.

หลังได้รับการประกันตัวออกจากคุก ได้รับอิสรภาพชั่วคราวไปแล้ว สรยุทธ สุทัศนะจินดา เจ้าพ่อเล่าข่าวพันล้าน ยังสบายใจจริงๆ ไม่ได้ ช่วงนี้ต้อง 26 ก.ย. 2560 15:24 26 ก.ย. 2560 17:05 ไทยรัฐ