วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชอรี่ สามโคก โป๊ะแตก!! ใส่ชุดกลับด้าน แต่แปลกที่แฟนคลับกลับให้อภัย

วิ่งงานร้องเพลงรับทรัพย์เกือบทุกวัน สำหรับสาวเซ็กซี่ เชอรี่ ลฎาภา หรือ เชอรี่ สามโคก ซึ่งเธอก็ขึ้นชื่อว่า เป็นนักร้องที่เซ็กซี่ที่สุด ไปร้องเพลงงานไหนๆ ก็มักจะเรียกแขกได้เกือบทุกงาน อีกทั้งลีลาการร้องเพลงของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ รวมไปถึงชุดแต่ละชุดที่สวมใส่เวลาทำงาน ซึ่งแต่ละตัวนั้นดูสวย เซ็กซี่ สลิม ฟิตเปรี๊ยะ และยังอวดทรวดทรงหน้าอกหน้าใจอันตู้มต้ามอีกด้วย สมกับฉายาเซ็กซี่สตาร์แห่งยุคจริงๆ 

ล่าสุดสาวเชอรี่บินไปร้องเพลงไกลถึงภาคใต้ งานนี้เธอได้พกพาเอาความเซ็กซี่ไปเต็มร้อย ลงทุนสั่งชุดทำงานตัวใหม่ เป็นชุดซีทรูสีชมพูผ้าเนื้อบางสุดเซ็กซี่ ซึ่งเธอบอกว่า ชุดนี้อิมพอร์ตมาจากอเมริกาเลยทีเดียว หลังจากใส่ขึ้นเวทีร้องเพลง พร้อมโชว์ท่ายากไปเรียบร้อยแล้ว พอลงเวทีมา เธอเจอความโก๊ะเต็มๆ เมื่อรู้ว่าชุดที่เธอใส่ร้องเพลงในวันนั้น ดันใส่กลับด้านซะงั้น โดยเธอบอกว่า 

"ความเปิ่นของเชอรี่ ในงานเมื่อคืนก็คือ ชุดนี้ที่เชอรี่ใส่ สั่งนำเข้าจากแบรนด์หนึ่งที่อเมริกา (ขออนุญาตไม่บอกแบรนด์) ชื่อชุดว่า ULTRA LUV BUG FRINGE BODYSUIT แต่คือเชอรี่ดันใส่ผิดด้าน เพิ่งมารู้ตัวมะกี้ ตอนนี้มีข่าวและคอมเมนต์เยอะเกี่ยวกับชุดและการแสดงของเชอรี่

เชอแจ้งไว้แล้วว่าเป็นงานในผับ และทุกคลิปเชอขึ้นแจ้งเตือน ฉ20 เยาวชนไม่ควรทำตาม ไม่ควรกดดู เอาไว้แล้ว ชุดก็มีการเซฟที่จะไม่ได้ทำให้ส่วนใดปลิ้นออกมา!! นักร้องหรือการแสดงแนวเซ็กซี่ก็แต่งเซ็กซี่น่ะค่ะ

มาทำการแสดงไม่ได้มาขายอะไรนะคะ เขียนบอกไว้ว่ามาทำการแสดงค่ะ ***ปล. เชอรี่ไม่ใช่นักร้องลูกทุ่งนะคะ ร้องเพลงเวลามีอีเวนต์ในช่วงแรก 1-2 เพลงเท่านั้นค่ะ**"

ซึ่งงานนี้แฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ในทำนองว่า พอรู้ว่าชุดที่เธอใส่นั้นกลับด้าน แล้วฮาเลย แต่ไม่เป็นไร ให้อภัยเพราะว่าสวยทุกชุด อีกทั้งเชอรี่ยังอัธยาศัยดี เป็นกันเองไม่ถือตัว และไม่เเรง ไม่เผ็ดเหมือนเวลาโชว์ตัว. 

เชอรี่ สามโคก สุดโก๊ะ ใส่ชุดกลับด้าน ขึ้นร้องเพลง แต่แฟนๆ ให้อภัยได้เสมอ... 26 ก.ย. 2560 14:45 26 ก.ย. 2560 15:16 ไทยรัฐ