วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครบ้าง! 'จ่ามู' สั่งผีแดง รีบจับ 2 สตาร์ดังยืดสัญญาก่อนปีใหม่

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" สั่งให้ทีมรีบจับ 2 แข้งตัวหลักขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปก่อนเดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สั่งให้ทีมรีบจับ 2 แข้งตัวหลักขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปก่อนเดือนมกราคมนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า 2 ผู้เล่นรายดังกล่าวประกอบไปด้วย มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอกดาวรุ่งชาวอังกฤษ และ มารูน เฟลไลนี ห้องเครื่องชาวเบลเยียม หลังนักเตะทั้งสองคนโชว์ฟอร์มให้กับต้นสังกัดได้อย่างยอดเยี่ยม จนมีส่วนพาทีมผงาดติดลมบนอยู่ในเวลานี้

ล่าสุด The Independent สื่อชื่อก้องของแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์เลือดฝอยทองกระตือรือร้นที่จะให้ 2 แข้งรายดังกล่าวขยายสัญญาออกไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งดาวยิงวัย 19 ปีคาดว่าจะได้รับสัญญาระยะยาว 4 ปีเต็ม อดีตเพลงแข้ง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน น่าจะได้รับการพิจารณาขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี ตามออฟชั่นที่ได้ตกลงกันไว้.

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" สั่งให้ทีมรีบจับ 2 แข้งตัวหลักขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปก่อนเดือนมกราคมนี้... 26 ก.ย. 2560 14:43 26 ก.ย. 2560 15:52 ไทยรัฐ