วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อันแดร์สัน’ เปิดใจถึง ‘เฟอร์กี้’ และแฟนบอลผีแดง

อันแดร์สัน อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และแฟนบอลปิศาจแดง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า อันแดร์สัน อดีตกองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ยกย่อง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตเจ้านาย ว่าเป็นหนึ่งในบุคคลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่ตนเคยพบมาในชีวิต

อันแดร์สัน เคยคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ร่วมกับปิศาจแดงภายใต้การคุมทัพของ เฟอร์กูสัน ในปี 2008 โดยล่าสุดเขาค้าแข้งอยู่ในบราซิลกับทีมอินเตอร์นาซิอองนาล แต่ถูกปล่อยให้ คอริติบา ยืมตัวมาใช้งานในปัจจุบัน

อันแดร์สัน กล่าวว่า “เฟอร์กูสันเป็นหนึ่งในคนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่ผมได้พบเจอในชีวิตของผม ทั้งในเแง่ของอาชีพและเรื่องส่วนตัว ผมขอบคุณเขาเสมอสำหรับความช่วยเหลือทั้งหมดที่เขาทำให้ผม เราทำงานร่วมกันเป็นเวลาถึง 6 ปี เขาคือเจ้านายของผม และจะเป็นอย่างนั้นเสมอไป เขาคือโค้ชเบอร์ 1 ของวงการฟุตบอล นอกจากนี้ผมยังเป็นแฟนบอลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นสาวกของแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วย พวกเขากอดผมเหมือนพวกเขาคือครอบครัวเดียวกันกับผม ผมอยากขอบคุณพวกเขาสำหรับความช่วยเหลือที่พวกเขามอบให้ผม ผมรักแมนเชสเตอร์ สโมสร และแฟนๆ”

อันแดร์สัน อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และแฟนบอลปิศาจแดง.... 26 ก.ย. 2560 14:33 26 ก.ย. 2560 14:39 ไทยรัฐ


advertisement