วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลักแหลม! 'เคน' ใช้ 2 ยอดแข้งแห่งยุคเป็นสะพานบันดาลฝัน

"แฮร์รี เคน" หัวหอกเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ตกเป็นข่าวได้ใช้ "คริสเตียโน โรนัลโด" และ "ลิโอเนล เมสซี" 2 ยอดแข้งโลกเป็นตัวขับเคลื่อนทางฟุตบอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า แฮร์รี เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้ใช้ คริสเตียโน โรนัลโด แข้งชาวโปรตุเกส และ ลิโอเนล เมสซี แข้งชาวอาร์เจนตินา เป็นตัวขับเคลื่อนทางด้านฟุตบอล


เป็นที่เข้าใจกันว่า เคน เริ่มต้นช่วงซีซั่นได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการตะบันไปถึง 6 ประตูจากการลงสนาม 7 นัดในทุกรายการ ซึ่งเขาก็ออกมาพูดถึง คริสเตียโน โรนัลโด และ ลิโอเนล เมสซี อีกด้วย

“ผมมองเขา คริสเตียโน และ ลิโอเนล เป็นแรงจูงใจในการเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก เพราะการเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลกเป็นความปรารถนาของผม ผมพยายามจะพัฒนาไปถึงมาตรฐานของพวกเขา ผมจะก้าวไปทีละขั้น” ดาวยิงวัย 24 ปีระบุ

"แฮร์รี เคน" หัวหอกเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ตกเป็นข่าวได้ใช้ "คริสเตียโน โรนัลโด" และ "ลิโอเนล เมสซี" 2 ยอดแข้งโลกเป็นตัวขับเคลื่อนทางฟุตบอล... 26 ก.ย. 2560 14:10 26 ก.ย. 2560 14:32 ไทยรัฐ