วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอบทุนการศึกษานับล้านบาท หนุนสร้างโอกาสการศึกษา

"เอสซีจี แพคเกจจิ้ง" เดินหน้าสนับสนุนการศึกษา โดยมอบทุนรวมกว่า 1 ล้านบาท ให้แก่เยาวชนและโรงเรียนในพื้นที่ อ.บ้านโป่ง ซึ่งเป็นที่ตั้งโรงงาน...

เมื่อช่วงสายวันที่ 26 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณเรือนรับรองโรงงานบ้านโป่ง บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการ จ.ราชบุรี พร้อมด้วยนายธนวงษ์ อารีรัชชกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้งฯ และคณะมอบทุนการศึกษาให้เยาวชนและโรงเรียนในเขตชุมชนพื้นที่ อ.บ้านโป่ง และทุนสนับสนุนโครงการพัฒนาการศึกษาอย่างยั่งยืน รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนและให้โอกาสทางการศึกษา โดยนายชัยวัฒน์ กล่าวว่า บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้งฯ เป็นองค์กรธุรกิจถือมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม และให้ความสำคัญกับการพัฒนาเยาวชน ซึ่งเป็นอนาคตของชาติ ที่มุ่งเน้นการดำเนินโครงการสนับสนุนกิจกรรม เป็นองค์กรที่มีส่วนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนในด้านต่างๆ ทั้งด้านการศึกษา ด้านความสามารถพิเศษ รวมทั้งการปลูกจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป.

"เอสซีจี แพคเกจจิ้ง" เดินหน้าสนับสนุนการศึกษา โดยมอบทุนรวมกว่า 1 ล้านบาท ให้แก่เยาวชนและโรงเรียนในพื้นที่ อ.บ้านโป่ง ซึ่งเป็นที่ตั้งโรงงาน... 26 ก.ย. 2560 13:27 26 ก.ย. 2560 13:48 ไทยรัฐ