วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/09/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแม โชคใหญ่กำลังจะเข้ามา ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเพราะการสื่อสารผิดพลาด แต่ไม่ต้องกังวลใจเพราะเป็นปัญหาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น การเงินมีโอกาสได้ลาภก้อนเล็กๆในวันนี้ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากที่ห่างเหินกันมานาน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้หากทำงานเสริมจะมีโอกาสประสบความสำเร็จแบบไม่คาดคิด การเงินไม่มีปัญหาการเงินเพราะช่วงนี้คุณเริ่มมีเงินเหลือเก็บแล้ว ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาและเพื่อนที่ดีให้กับคุณ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบคนที่คุณถูกใจเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้จะเหนื่อยมากเพราะต้องรับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ของคุณการเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสมั่งคั่งในอนาคต ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันพุธ การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลังจากที่ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคมานาน การเงินยังมีเกณฑ์ได้กำไรจากการลงทุนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ยังสามารถประคับประคองความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี คนโสดกำลังจะได้สละโสด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะความสามารถมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์มีปัญหาติดขัดในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นตามกาลเวลา คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่เหมาะสมคู่ควร

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรรีบสร้างผลงานในช่วงนี้เพราะคู่แข่งของคุณเริ่มทำผลงานแซงหน้าคุณไปแล้ว การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคงมาก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าเพราะต้องติดต่อประสานงาน การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุนแบบระยะยาว ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หมั้นหมายหรือแต่งงานเพราะความรักสุกงอม คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแม โชคใหญ่กำลังจะเข้ามา ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง 26 ก.ย. 2560 11:50 26 ก.ย. 2560 11:51 ไทยรัฐ