วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักสามเส้าจบด้วยปืน! ผัวเก่าเคลียร์หนุ่มใหม่แฟนสาวไม่จบ ยิงดับหมดโม่

จบด้วยชีวิต!! เหตุรักสามเส้าผัวเก่าหึง บุกยิงกิ๊กใหม่อดีตเมียที่เลิกรากันมา 3 ปี หลังเคลียร์ปัญหารักไม่จบ เกิดโมโหลั่นกระสุนจนหมดลูกโม่ ตายสยองหน้าบริษัท ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา...
เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 26 ก.ย.60 สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันที่หน้าบริษัทเจดีย์สงขลาอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตั้งอยู่ริมถนนสายเพชรเกษม หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ฝั่งขาเข้าตัวเมืองหาดใหญ่ จึงได้นำกำลังลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพียงกองเลือดอยู่หน้าประตูทางเข้าบริษัท ส่วนคนเจ็บหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลัง ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ไปก่อนแล้ว ทราบชื่อ นายยุพันธ์ จันดามณี อายุ 37 ปี เป็นพนักงานแผนกช่างเชื่อมของบริษัทดังกล่าว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าบริเวณหน้าอกรวม 5 นัด อาการสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ในที่เกิดเหตุตำรวจพบหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 1 หัวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนเพื่อนคนงานภายในบริษัทซึ่งช่วงเกิดเหตุอยู่กันกว่า 10 คน และเห็นเหตุการณ์ตลอด ทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน 1 คน เข้ามาหานายยุพันธ์ ภายในบริษัท และทั้งสองได้ไปนั่งเคลียร์ปัญหากันที่ม้าหินอ่อนราว 10 นาที จากนั้นจึงพากันเดินออกไปหน้าบริษัท แต่ปรากฏว่าคนร้ายได้ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงใส่นายยุพันธ์ จำนวน 5 นัดจนหมดลูกโม่ และล้มลงกองกับพื้น ส่วนคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีแดงไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลบหนีไป 


หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนพยานแวดล้อมจนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายสุเทพ จันเจริญ อายุ 40 ปี ที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักสามเส้ากับ นายยุพันธุ์ ผู้ตาย เนื่องจากนายสุเทพ ไม่พอใจที่นายยุพันธ์ ไปคบหากับอดีตภรรยาที่เลิกรากันมา 3 ปี และเคยมาหานายยุพันธ์ ที่บริษัทหลายครั้งเพื่อขอให้ยุติความสัมพันธ์กับอดีตภรรยา แต่ก็ตกลงกันไม่ได้กระทั่งในวันนี้ได้มาเคลียร์กันอีกครั้งและเกิดบันดาลโทสะชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงจนเสียชีวิต 


นอกจากนี้ตำรวจ ยังได้ไปสอบสวน น.ส.สุนทรี บุญสนอง อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของ นายสุเทพ ซึ่งเปิดร้านขายของชำอยู่ไม่ไกลกับบริษัทที่เกิดเหตุ ก็ยันยันว่าคนร้ายคือ นายสุเทพ อดีตสามีของตนจริง โดยหลังจากที่แยกทางกันมา 3 ปีได้หวนกลับมาขอคืนดีอีกครั้ง แต่ตนไม่ยอม และเมื่อไม่กี่วันก่อนได้เคยใช้ปืนข่มขู่ตนถึงที่บ้านว่าหากตัวเองไม่ได้ คนอื่นก็อย่าหวังว่าจะได้ ตนจึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่แล้ว และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น และขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งหาเบาะแสติดตามจับกุม นายสุเทพ มาดำเนินคดีคาดว่าน่าจะยังหลบหนีไปไม่ไกล.


จบด้วยชีวิต!! เหตุรักสามเส้าผัวเก่าหึง บุกยิงกิ๊กใหม่อดีตเมียที่เลิกรากันมา 3 ปี หลังเคลียร์ปัญหารักไม่จบ เกิดโมโหลั่นกระสุนจนหมดลูกโม่ ตายสยองหน้าบริษัท ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา...


 26 ก.ย. 2560 11:49 26 ก.ย. 2560 12:01 ไทยรัฐ