วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 29/09/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

คราวนี้มีภาพยนตร์ของสตูดิโอใหญ่อยากให้ชมกันเรื่อง เดอะ มัมมี่ ที่ได้ทอม ครูซแสดงนำ ตามด้วยภาพยนตร์ที่สร้างจากชีวิตจริงในอดีตเรื่อง ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ และ song to song หนังเพลงโรแมนติก

The Mummy : เดอะ มัมมี่
ประเภท : แอ็กชั่น/ผจญภัย
นักแสดง : ทอม ครูซ, โซเฟีย โบเทลลา, แอนนาเบลล์ วอลลิส

ขอบคุณ : Universal Pictures Australia

นิค มอร์ตัน (Tom Cruise) นายทหารรับจ้างขโมยของโบราณไปขายตลาดมืด บังเอิญไปพบกับโลงศพหินโบราณของ “อามาเนต์” (Sofia Boutella) ว่าที่ฟาโรต์ที่ถูกทำให้เป็นมัมมี่ทั้งเป็น หลังสังหารฟาโรห์ผู้เป็นบิดา ราชินี และน้องชาย นิคร่วมมือกับเจนนี ฮัลซี่ (Annabelle Wallis) นักโบราณคดีสาว ช่วยกันนำโลงศพของ “อามาเนต์” ออกจากทะเลทรายในอิรักไปที่อังกฤษ แต่ด้วยพลังอำนาจและความเคียดแค้นร่วม 5 พันปีของ “อามาเนต์” ทำให้เครื่องบินลำเลียงโลงมัมมี่ตก ทุกคนบนเครื่องบินเสียชีวิตทั้งหมด เว้นแต่เจนนีที่ได้รับการช่วยเหลือจากนิคก่อนเครื่องตก ส่วนนิค มอร์ตัน ถูกชุบชีวิตขึ้นมาพร้อมกับญาณทิพย์ที่เชื่อมต่อกับอามาเนต์ได้ เพราะเขาคือผู้ที่อามาเนต์เลือกให้เป็นกายหยาบของ เซธ เทพแห่งความตาย ที่ต้องการทำลายล้างโลก นิคจะรอดพ้นเงื้อมมือของอสูรพันปีนี้หรือไม่?


The Zookeeper’s Wife : ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ
ประเภท : ดราม่า / ชีวประวัติ
กำกับ : นิกี้ คาโร (Whale Rider, North Country)
นำแสดง : เจสสิก้า แชสเทน (Miss Sloane, Zero Dark Thirty, The Help ) 
 แดเนียล บรูห์ล (Captain America : Civil War, Rush) 
 โยฮัน เฮลเดนเบิร์ก (The Broken Circle Breakdown)

ขอบคุณ : Mongkol Major

The Zookeeper's wife ถ่ายทอดชีวิตจริงของผู้หญิงคนหนึ่งที่ปกติทำหน้าที่เป็นภรรยาและแม่ แต่ต้องกลายมาเป็นวีรสตรีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ช่วงปี 1939 ในโปแลนด์ แอนโตนินา ซาบินสกา (รับบทโดยนักแสดงหญิงที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ 2 สมัย เจสสิก้า แชสเทน) และสามีของเธอ ดร.ยาน ซาบินสกี้ (โยฮัน เฮลเดนเบิร์ก จากเรื่อง The Broken Circle Breakdown) เจ้าของสวนสัตว์วอร์ซอที่กำลังไปได้สวยภายใต้ความดูแลของทั้งสอง เมื่อบ้านเกิดของทั้งสองถูกนาซีรุกราน ยาน และ แอนโตนินา ถูกสั่งให้มอบสวนสัตว์แก่ ลุตซ์ เฮ็ค (แดเนียล บรูห์ล จาก Captain America : Civil War) นักดูแลสัตว์ ของทัพนาซีดูแล เพื่อทำการโต้กลับ แอนโตนินา และ ยาน ร่วมมือกับแนวร่วมต่อต้าน แอนโตนินา เอาชีวิตตัวเองและครอบครัวไปเสี่ยง เพื่อช่วยชีวิตเพื่อนร่วมชาติอีกเป็นพัน

Song to Song : เสียงของเพลงส่งถึงเธอ
ประเภท : ดราม่า, มิวสิคัล, โรแมนติก
ผู้กำกับ : เทอร์เรนซ์ มาลิค
นักแสดง : ไรอัน กอสลิ่ง, รูนีย์ มาร่า, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์
ความยาว : 129 นาที

ขอบคุณ : Movieclips Trailers


เรื่องความรักของคู่รักนักแต่งเพลง เฟย์ (รูนีย์ มาร่า) กับ บีวี (ไรอัน กอสลิ่ง) และผู้มีอิทธิพลในแวดวงดนตรี คุ้ก (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) กับ สาวเสิร์ฟ (นาตาลี พอร์ตแมน) ท่ามกลางการไขว่คว้าความสำเร็จ ความเย้ายวนและการหักหลังในแวดวงดนตรี

โชว์ไทม์