วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 29/09/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

คราวนี้มีภาพยนตร์ของสตูดิโอใหญ่อยากให้ชมกันเรื่อง เดอะ มัมมี่ ที่ได้ทอม ครูซแสดงนำ ตามด้วยภาพยนตร์ที่สร้างจากชีวิตจริงในอดีตเรื่อง ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ และ song to song หนังเพลงโรแมนติก

The Mummy : เดอะ มัมมี่
ประเภท : แอ็กชั่น/ผจญภัย
นักแสดง : ทอม ครูซ, โซเฟีย โบเทลลา, แอนนาเบลล์ วอลลิส

ขอบคุณ : Universal Pictures Australia

นิค มอร์ตัน (Tom Cruise) นายทหารรับจ้างขโมยของโบราณไปขายตลาดมืด บังเอิญไปพบกับโลงศพหินโบราณของ “อามาเนต์” (Sofia Boutella) ว่าที่ฟาโรต์ที่ถูกทำให้เป็นมัมมี่ทั้งเป็น หลังสังหารฟาโรห์ผู้เป็นบิดา ราชินี และน้องชาย นิคร่วมมือกับเจนนี ฮัลซี่ (Annabelle Wallis) นักโบราณคดีสาว ช่วยกันนำโลงศพของ “อามาเนต์” ออกจากทะเลทรายในอิรักไปที่อังกฤษ แต่ด้วยพลังอำนาจและความเคียดแค้นร่วม 5 พันปีของ “อามาเนต์” ทำให้เครื่องบินลำเลียงโลงมัมมี่ตก ทุกคนบนเครื่องบินเสียชีวิตทั้งหมด เว้นแต่เจนนีที่ได้รับการช่วยเหลือจากนิคก่อนเครื่องตก ส่วนนิค มอร์ตัน ถูกชุบชีวิตขึ้นมาพร้อมกับญาณทิพย์ที่เชื่อมต่อกับอามาเนต์ได้ เพราะเขาคือผู้ที่อามาเนต์เลือกให้เป็นกายหยาบของ เซธ เทพแห่งความตาย ที่ต้องการทำลายล้างโลก นิคจะรอดพ้นเงื้อมมือของอสูรพันปีนี้หรือไม่?


The Zookeeper’s Wife : ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ
ประเภท : ดราม่า / ชีวประวัติ
กำกับ : นิกี้ คาโร (Whale Rider, North Country)
นำแสดง : เจสสิก้า แชสเทน (Miss Sloane, Zero Dark Thirty, The Help ) 
 แดเนียล บรูห์ล (Captain America : Civil War, Rush) 
 โยฮัน เฮลเดนเบิร์ก (The Broken Circle Breakdown)

ขอบคุณ : Mongkol Major

The Zookeeper's wife ถ่ายทอดชีวิตจริงของผู้หญิงคนหนึ่งที่ปกติทำหน้าที่เป็นภรรยาและแม่ แต่ต้องกลายมาเป็นวีรสตรีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ช่วงปี 1939 ในโปแลนด์ แอนโตนินา ซาบินสกา (รับบทโดยนักแสดงหญิงที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ 2 สมัย เจสสิก้า แชสเทน) และสามีของเธอ ดร.ยาน ซาบินสกี้ (โยฮัน เฮลเดนเบิร์ก จากเรื่อง The Broken Circle Breakdown) เจ้าของสวนสัตว์วอร์ซอที่กำลังไปได้สวยภายใต้ความดูแลของทั้งสอง เมื่อบ้านเกิดของทั้งสองถูกนาซีรุกราน ยาน และ แอนโตนินา ถูกสั่งให้มอบสวนสัตว์แก่ ลุตซ์ เฮ็ค (แดเนียล บรูห์ล จาก Captain America : Civil War) นักดูแลสัตว์ ของทัพนาซีดูแล เพื่อทำการโต้กลับ แอนโตนินา และ ยาน ร่วมมือกับแนวร่วมต่อต้าน แอนโตนินา เอาชีวิตตัวเองและครอบครัวไปเสี่ยง เพื่อช่วยชีวิตเพื่อนร่วมชาติอีกเป็นพัน

Song to Song : เสียงของเพลงส่งถึงเธอ
ประเภท : ดราม่า, มิวสิคัล, โรแมนติก
ผู้กำกับ : เทอร์เรนซ์ มาลิค
นักแสดง : ไรอัน กอสลิ่ง, รูนีย์ มาร่า, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์
ความยาว : 129 นาที

ขอบคุณ : Movieclips Trailers


เรื่องความรักของคู่รักนักแต่งเพลง เฟย์ (รูนีย์ มาร่า) กับ บีวี (ไรอัน กอสลิ่ง) และผู้มีอิทธิพลในแวดวงดนตรี คุ้ก (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) กับ สาวเสิร์ฟ (นาตาลี พอร์ตแมน) ท่ามกลางการไขว่คว้าความสำเร็จ ความเย้ายวนและการหักหลังในแวดวงดนตรี

โชว์ไทม์ 

คราวนี้มีภาพยนตร์ของสตูดิโอใหญ่อยากให้ชมกันเรื่อง เดอะ มัมมี่ ที่ได้ทอม ครูซแสดงนำ ตามด้วยภาพยนตร์ที่สร้างจากชีวิตจริงในอดีตเรื่อง ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ และ song to song หนังเพลงโรแมนติก... 26 ก.ย. 2560 11:44 28 ก.ย. 2560 07:12 ไทยรัฐ