วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 29/09/60 CD

โดย โชว์ไทม์

วันศุกร์แห่งชาติ สิ้นเดือนกันยายน ส่งผู้หลักผู้ใหญ่ให้ไปพักผ่อนใช้ชีวิตบั้นปลายกันด้วยเพลงซึ้งที่อยากรั้งท่านไว้แบบไนออล ฮอแรน หรือจะให้ความหวังแบบเมทัลคอร์ผ่านซิงเกิลใหม่ของ เอฟ วาย เค อี หรือบอกท่านว่า ความรักเปลี่ยนไปแล้วแบบดีเจสเนค ก็เก๋ดีนะ

ศิลปิน : ไนออล ฮอแรน (Niall Horan)
ซิงเกิล : Too Much To Ask
จัดจำหน่าย : ยูนิเวอร์แซล มิวสิก
แนวเพลง : ป๊อป

Too Much To Ask เป็นผลงานซิงเกิลที่ 3 จาก ไนออล ฮอแรน หนุ่มไอริชแห่งวงวัน ไดเร็คชั่นนั่นเอง หลังจากออกมาบินเดี่ยวเก็บชั่วโมงมาแล้วกับซิงเกิล This Town และ Slow Hands ที่ประสบความสำเร็จด้วยการขึ้นอันดับ 1 บนคลื่นวิทยุเพลงสากลบ้านเรา วันนี้เขาก็ส่งเพลงช้าที่จะพาคุณไปสัมผัสความเหงาเศร้าได้ตั้งแต่ต้นจนจบ “นี่เป็นอีกหนึ่งเพลงโปรดในอัลบั้มนี้ที่พิเศษมากสำหรับผม และผมหวังว่าคุณจะชอบมัน” ไนออล ฮอแรน กล่าว ในระหว่างที่เตรียมตัวรอวันวางแผงอัลบั้มเต็มที่ ไนออล ฮอแรน ใช้ชื่อว่า Flicker ซึ่งน่าจะได้จับจองกันในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ ก็กดชมมิวสิกวิดีโอเพลงล่าสุด รวมทั้งย้อนไปกดชม 2 ซิงเกิลก่อนหน้านี้วนไปเรื่อยๆ นะ


เพลง Too Much To Ask : โดย ไนออล ฮอแรน
ขอขอบคุณ : NiallHoranVEVO

ศิลปิน : เอฟ วาย เค อี (FYKE)
ซิงเกิล : Vices
จัดจำหน่าย : ยูนิเวอร์แซล มิวสิก
แนวเพลง : ร็อก

Vices เป็นซิงเกิลล่าสุดจาก เอฟ วาย เค อี วงร็อกจากลอสแอนเจลิสที่ประกอบด้วย เอ็นนิค ลิน, สตีเว่น เดลแมน, ไมกี้ ฟาเบลล่า, จัสติน ไร้ท์, และ เจอราร์ด คริสเตียน พวกเขาเคยสร้างความฮือฮากับซิงเกิล Human และ Nightmares จากอีพีอัลบั้มชื่อเดียวกันมาแล้ว วันนี้พวกเขาก็ส่งผลงานซิงเกิลล่าสุดที่มีชื่อว่า Vices ในดนตรีแนวเมทัลคอร์ พร้อมมิวสิกวิดีโอผลงานของผู้กำกับ แบรด หว่อง ผ่านเคิร์สติน ลี นักแสดงนำหญิงเป็นผู้ถ่ายเรื่องราวของชีวิตที่กำลังเผชิญอยู่กับความสิ้นหวังล้มเหลว จนนำไปสู่การทำร้ายตัวเอง และสิ่งเดียวที่จะทำให้เรารับมือกับมันได้นั่นก็คือ ความหวัง และการยื่นมือมาช่วยเหลือกันและกัน รออัลบั้มเต็มของพวกหนุ่มๆ ทั้ง 5 คนนะ

เพลง Vices : โดย เอฟ วาย เค อี
ขอขอบคุณ : Fyke

ศิลปิน : ดีเจ สเนค (DJ Snake)
ซิงเกิล : A Different Way
จัดจำหน่าย : ยูนิเวอร์แซล มิวสิก
แนวเพลง : แดนซ์

A Different Way เป็นชิ้นงานล่าสุดจาก ดีเจสเนค ดีเจโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสชื่อดัง ที่เคยสร้างประวัติศาสตร์กับการแสดงไลฟ์สตรีมมิ่งบนยอดประตูชัยฝรั่งเศส อนุสรณ์สถานที่สำคัญในกรุงปารีสเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งงานนั้นก็เผยเพลงนี้ในระหว่างการแสดงด้วยล่าสุดก็เปิดตัวซิงเกิลใหม่อย่างเป็นทางการ โดยเพลงนี้ได้ร่วมกันแต่งกับ เอ็ด ชีแรน, สตีฟ แม็ค, จอห์นนี่ แม็คเด็ด, อิลเซ่ จูเบอแรนด์, และลินดี้ ร็อบบิ้นส์ด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยกับเสียงร้องหล่อๆ ของ เลิฟ ที่มาฟีเจอริ่งให้ “มันเหลือเชื่อมากๆ ผมเป็นเเฟนเพลงของสเนคมานานแล้ว และการได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเพลงของดีเจที่ผมคิดว่า เขาเป็นระดับตำนานก็รู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ” เลิฟ กล่าว

เพลง A Different Way : โดย ดีเจ สเนค
ขอขอบคุณ : DJSnakeVEVO

Entertain@Home ขอแนะนำนักดูหนังพันธุ์แท้ หรือนักศึกษาด้านภาพยนตร์ ให้ลองสละเวลาไปดู Bushwick หนังที่ใช้เทคนิคลอง เทค หรือการถ่ายทำฉากใดฉากหนึ่งโดยไม่ตัดภาพเลย ที่อาจทำให้อยากไปเยือนถิ่นที่อยู่ของผู้คนหลากหลายชาติพันธุ์ในนิวยอร์ก

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : Bushwick
ขอขอบคุณ : MoviesMPictures

โชว์ไทม์

วันศุกร์แห่งชาติ สิ้นเดือนกันยายน ส่งผู้หลักผู้ใหญ่ให้ไปพักผ่อนใช้ชีวิตบั้นปลายกันด้วยเพลงซึ้งที่อยากรั้งท่านไว้แบบไนออล ฮอแรน หรือจะให้ความหวังแบบเมทัลคอร์ผ่านซิงเกิลใหม่ของ เอฟ วาย เค อี... 26 ก.ย. 2560 11:43 29 ก.ย. 2560 07:23 ไทยรัฐ