วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอฟฟี่เล่นของสูง! เล็งสอยมหาเทพ 'เวลเบค' จากอ้อมอกปืนโต

"แดนนี เวลเบค" กลายเป็นดาวยิงรายล่าสุด ที่ตกเป็นข่าวกับ เอฟเวอร์ตัน ในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวนี้ ซึ่งนายใหญ่ของทีมทอฟฟี่หวังดึงมาเสริมศักยภาพแนวรุกให้ดีขึ้นกว่าเดิม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย.ว่า แดนนี เวลเบค คือกองหน้ารายล่าสุดที่เอฟเวอร์ตัน ตกเป็นข่าวให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม เพื่อเป็นตัวแทนของ โรเมลู ลูกากู ในระยะยาว

สำหรับ เวลเบค ออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ด้วยฟอร์มสุดไฉไล กดไปคนเดียว 3 ประตูจาก 5 นัด แต่ล่าสุดต้องหยุดพักอย่างน้อยราว 1 เดือน เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บหวนกลับมาเล่นงานอีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม “ทรานสเฟอร์มาร์เก็ตเว็บ” ระบุว่า โรนัลด์ คูมัน เตรียมเดินเรื่องยื่นข้อเสนอเพื่อกระชากตัว แดนนี เวลเบค เข้ามาเสริมศักยภาพแนวรุกให้ดีขึ้นกว่าเดิม ในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

สำหรับ เวลเบค ย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพปืนโตเมื่อปี 2014 และเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันกับอาร์เซนอลไม่ถึง 2 ปีในขณะนี้.

"แดนนี เวลเบค" กลายเป็นดาวยิงรายล่าสุด ที่ตกเป็นข่าวกับ เอฟเวอร์ตัน ในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวนี้ ซึ่งนายใหญ่ของทีมทอฟฟี่หวังดึงมาเสริมศักยภาพแนวรุกให้ดีขึ้นกว่าเดิม... 26 ก.ย. 2560 11:43 26 ก.ย. 2560 12:19 ไทยรัฐ