วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิดบริษัทเช่าตุ๊กตายางในจีน หลังฝ่ากระแสวิจารณ์ไม่ไหว

หลังจากข่าวแพร่สะพัดถึงการเปิดให้เช่าตุ๊กตายางของบริษัท ทัช ซึ่งดำเนินธุรกิจให้เช่าและขายสินค้าเพื่อกามารมณ์ หรือเซ็กซ์ ทอย (Sex toy) ในประเทศจีน ผ่านแอพพลิเคชั่นชื่อ “แชร์ เกิร์ลเฟรนด์” (Share Girlfriend) แต่เพียงไม่กี่วันหนุ่มๆ ที่อยากจะมีประสบการณ์สุดสยิวกับเพื่อนสาวไร้ชีวิตที่ทำจากซิลิโคนถึงกับเซ็งไปตามๆกัน เมื่อบริษัทดังกล่าวทนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนถึงความเหมาะสมไม่ไหว ทั้งยังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งปรับและให้ยุติกิจกรรมให้เช่าตุ๊กตายางสาวทันที

ด้านบริษัทผู้ผลิตได้ออกแถลงการณ์ขอโทษผู้ที่ผิดหวังทั้งหลาย ว่าจริงๆแล้วพวกเขามีเจตนาที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของคนนับล้านในประเทศที่ไม่สามารถหาคู่สมรสได้ เนื่องจากความไม่สมดุลของเพศหญิงและชายทั่วประเทศ และอยากให้ผู้คนได้สัมผัสกับความสนุกสนานที่เร้าอารมณ์มากขึ้น ซึ่งตอนนี้ก็มีแต่ความเสียใจที่ต้องระงับการดำเนินงานไป

ทั้งนี้ ตุ๊กตายางได้รับการออกแบบเป็นสาว 5 บุคลิกคือ จีน รัสเซีย เกาหลี ฮ่องกง แต่งกายเป็นนักเรียน แม่บ้าน นางพยาบาล นักกีฬา และมีตัวหนึ่งสวมชุดคล้ายกับวันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman) มาพร้อมกับดาบและโล่ โดยเปิดให้เช่าในราคาประมาณ 1,500 บาทต่อคืน ซึ่งตุ๊กตายางจะได้รับการอุ่นเครื่องก่อนส่งให้กับลูกค้า และหากต้องการแบบที่แตะตัวแล้วมีเสียงร้องออกมาด้วยก็จะมีค่าบริการพิเศษเพิ่มตามมา.

บริษัท ทัช ทนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนถึงความเหมาะสมไม่ไหว หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งปรับและให้ยุติกิจกรรมให้เช่าตุ๊กตายางสาวทันที.. 26 ก.ย. 2560 11:33 26 ก.ย. 2560 11:50 ไทยรัฐ