วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือให้แซด! ‘อเซนซิโอ’ จ่อขึ้นแท่นค่าฉีกสัญญาแพงที่สุดในโลก

สื่อในแดนกระทิงดุอ้างว่า เรอัล มาดริด เตรียมกันท่าทีมเงินหนาด้วยการใส่เงื่อนไขค่าฉีกสัญญาของ "มาร์โก อเซนซิโอ" เพิ่มสูงเป็นสถิติโลกถึง 1.9 หมื่นล้านบาท...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย.ว่า มาร์โก อเซนซิโอ ดาวรุ่งอนาคตของทีมเรอัล มาดริด ใกล้ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะที่มีค่าฉีกสัญญาสูงที่สุดในโลก หลังต้นสังกัดมีแผนใส่เงื่อนไขดังกล่าวไว้ในสัญญาฉบับใหม่เร็วๆ นี้

ดาวเตะวัย 21 ปีรายนี้ ถูกดึงตัวเข้าสู่รังซานติอาโก เบอร์นาเบว เมื่อปี 2014 และได้รับการคาดหมายว่า จะก้าวขึ้นมาเป็นแข้งดังที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกในอนาคตอันใกล้ ขณะที่ในนามทีมชาติก็ถูกเรียกตัวเข้าสู่แคมป์กระทิงดุอย่างสม่ำเสมอในระยะหลัง

และถึงแม้จะเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันอีกถึง 3 ปี แต่ล่าสุด “อาส” สื่อดังแห่งสเปนระบุว่า ทีมราชันชุดขาวเตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ มาร์โก อเซนซิโอ พิจารณาอีกครั้ง โดยเพิ่มเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาที่สูงถึง 442 ล้านปอนด์ (ราว 19,890 ล้านบาท) เข้าไปด้วย เพื่อหวังปิดทางคู่แข่งทุ่มเงินคว้าตัวไปร่วมทีมในอนาคต และหากไม่มีอะไรผิดพลาด คาดว่าทั้งสองฝ่ายน่าจะบรรลุข้อตกลงกันได้ภายในสัปดาห์หน้า.

สื่อในแดนกระทิงดุอ้างว่า เรอัล มาดริด เตรียมกันท่าทีมเงินหนาด้วยการใส่เงื่อนไขค่าฉีกสัญญาของ "มาร์โก อเซนซิโอ" เพิ่มสูงเป็นสถิติโลกถึง 1.9 หมื่นล้านบาท... 26 ก.ย. 2560 11:26 26 ก.ย. 2560 11:49 ไทยรัฐ