วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รัสเซียจับผัวเมียหฤโหด! ต้องสงสัยฆ่าหั่นศพ-กินเนื้อเหยื่อร่วม 30 ราย

ตำรวจรัสเซียจับกุมสามีภรรยาคู่หนึ่ง ฐานเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าหั่นศพและกินเนื้อคน ซึ่งเชื่อว่าพวกเขาก่อเหตุมาตั้งแต่เมื่อ 16 ปีก่อน และสังหารเหยื่อไปแล้วกว่า 30 ราย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจในประเทศรัสเซีย จับกุมสามีภรรยาคู่หนึ่งในฐานะผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรมหั่นศพและกินเนื้อคน ซึ่งอาจกลายเป็นหนึ่งในคดีกินเนื้อคนที่น่าหวาดกลัวที่สุดครั้งหนึ่งที่เคยเกิดขึ้นในประเทศ หลังเจ้าหน้าที่พบรูปภาพศพมนุษย์ที่ถูกแยกส่วนจำนวนมากในโทรศัพท์มือถือของหนึ่งในผู้ต้องสงสัย

คดีหฤโหดนี้เกิดขึ้นในแคว้น คราสโนดาร์ ทางตอนใต้ของรัสเซีย โดยตำรวจจับกุมตัวชายวัย 35 ปี กับภรรยาของเขา ซึ่งทั้งคู่ถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุฆาตกรรมมาแล้วกว่า 30 คดี นับตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 รวมทั้งกินชิ้นส่วนศพบางส่วนด้วย โดยจนถึงตอนนี้เจ้าหน้าที่สามารถระบุตัวเหยื่อเคราะห์ร้ายได้แล้ว 7 ราย

ตามรายงานของสำนักข่าว อาร์ไอเอ โนวอสติ พฤติกรรมของสามีภรรยาคู่นี้ถูกเปิดเผยออกมาหลังจากมีผู้พบเห็นโทรศัพท์มือถือของผู้เป็นสามีได้ที่ถนนสายหนึ่งในเมืองคราสโนดาร์เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ในโทรศัพท์มีภาพชายผู้ต้องสงสัยถ่ายคู่กับศพเหยื่อผู้หญิงที่ถูกหั่นเป็นชิ้นถูกบันทึกอยู่ และในวันต่อมาเจ้าหน้าที่ก็พบศพของหญิงคนนี้อยู่ในถุง ซึ่งถูกทิ้งอยู่ใกล้ๆ จุดที่พบโทรศัพท์

ในเบื้องต้นชายผู้ต้องสงสัยระบุว่า เขาไม่ได้ฆ่าผู้หญิงในรูป แต่เขาพบศพจึงถ่ายรูปเก็บเอาไว้ ก่อนจะทำโทรศัพท์มือถือหาย

ขณะที่แหล่งข่าวคนหนึ่งบอกกับ อาร์ไอเอ โนวอสติ ว่า ตอนนี้ยังมีรายละเอียดอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ตำรวจค้นพบขวดโหลซึ่งดองแขนข้างหนึ่งไว้ภายในแล้ว และชายผู้ต้องสงสัยสารภาพว่า นี่เป็นหนึ่งในแขนที่เขาเคยถ่ายรูปเซลฟี่ด้วย แต่เขายอมรับว่าฆาตกรรมเหยื่อเพียง 2 รายเท่านั้น คือผู้หญิงในรูปในโทรศัพท์ของเขา และอีก 1 รายเมื่อปี 2555.

ตำรวจรัสเซียจับกุมสามีภรรยาคู่หนึ่ง ฐานเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าหั่นศพและกินเนื้อคน ซึ่งเชื่อว่าพวกเขาก่อเหตุมาตั้งแต่เมื่อ 16 ปีก่อน และสังหารเหยื่อไปแล้วกว่า 30 ราย... 26 ก.ย. 2560 10:44 26 ก.ย. 2560 11:31 ไทยรัฐ