วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดหวาน เจ้าชายแฮร์รี่ ฉีกกฎ ทรงจับมือ เมแกน มาร์เคิล ออกงานครั้งแรก

หวานหนักมาก..เจ้าชายแฮร์รี่ ฉีกกฎราชวงศ์ ทรงควงเมแกน มาร์เคิล ออกงานร่วมกับพระองค์อย่างเป็นทางการครั้งแรก และทรงจูงมือแฟนสาวอย่างเปิดเผย แตกต่างจากเจ้าชายวิลเลียม ที่ไม่เคยจับพระหัตถ์เจ้าหญิงเคทในที่สาธารณะก่อนทรงหมั้นเลย

เมื่อ 26 ก.ย.60 เว็บไซต์ มิร์เรอร์รายงานครึกโครม รักสุดหวานของเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งอังกฤษ พระชนม์พรรษา 33 ปี กับแฟนสาว เมแกน มาร์เคิล ดาราสาวชาวอเมริกัน วัย 36 ปี ที่ทรงคบหาดูใจกันมานับปี ว่า ในที่สุด เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยการพามีแกน ออกงานร่วมกับพระองค์อย่างเป็นทางการครั้งแรก ในการเสด็จไปทอดพระเนตรการแข่งขันเทนนิส ในงานกีฬา Invictus Game ที่นาธาน ฟิลิปส์ สแควร์ ในนครโตรอนโต ประเทศแคนาดา เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งงาน Invictus Game (อินวิคตัส เกมส์)นี้ เป็นงานแข่งขันกีฬาทหารผ่านศึกพิการทุพพลภาพ ที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงจัดขึ้น ในขณะที่ช่วงนี้ เมแกน มาร์เคิล อยู่ที่แคนาดาเพื่อถ่ายละครซีรีส์ เรื่อง ‘Suits’

แน่นอนว่า เจ้าชายแฮร์รี่ทรงพาเมแกน มาร์เคิล เสด็จออกงานร่วมกับพระองค์อย่างเป็นทางการครั้งแรก ทำให้นักข่าวและประชาชนพากันถ่ายรูปและบันทึกคลิปวิดีโอกันอย่างคึกคัก ขณะที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงจูงมือแฟนสาวของพระองค์เกือบตลอดเวลา และทรงแสดงความรักที่มีต่อกันอย่างเปิดเผยต่อสาธารณชน

ด้านเว็บไซต์ มิร์เรอร์ ชี้ว่า การที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงพาเมแกน มาร์เคิล ออกงานแล้วนั้น นับเป็น การฉีกกฎของราชวงศ์อังกฤษ อีกทั้ง ที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐาในเจ้าชายแฮร์รี่ ทรงไม่เคยจับพระหัตถ์เจ้าหญิงแคทเธอรีน ในที่สาธารณะ ก่อนที่จะทรงหมั้นหมายกันอย่างเป็นทางการเลย.

หวานหนักมาก..เจ้าชายแฮร์รี่ ฉีกกฎราชวงศ์ ทรงควงเมแกน มาร์เคิล ออกงานร่วมกับพระองค์อย่างเป็นทางการครั้งแรก และทรงจูงมือแฟนสาวอย่างเปิดเผย แตกต่างจากเจ้าชายวิลเลียม ที่ไม่เคยจับพระหัตถ์เจ้าหญิงเคทในที่สาธารณะก่อนทรงหมั้นเลย 26 ก.ย. 2560 10:29 28 พ.ย. 2560 15:25 ไทยรัฐ