วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้คิดทิ้งวงการ มด-ณปภัช สมัครสอบเป็นแอร์โฮสเตส สานฝันให้คุณแม่

โดย หมวยแซบ

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ซีนหวาน...จากคุณสามีมีให้เสมอ เพราะต๊อดร่วมเปิดทางสะดวกให้เพื่อนๆ (อิอิ) วันเกิดอายุครบ 37 ปี ของ นุ่น-วรนุช ฟินเพิ่มขึ้นที่แก๊งเพื่อนๆ อาทิ “เจี๊ยบ–โสภิตนภา” ได้เนรมิตห้องสวยๆ ทั้งลูกโป่ง เค้ก ดักรอเซอร์ไพรส์ สาวนุ่น เปิดมาเจอ ยิ้มแฉ่ง! ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “กลับจากอยุธยาแล้วมาเจอแบบนี้...ดีใจนะคะที่มีกัลยาณมิตรแบบที่หาที่ไหนไม่ได้...หราาาา”.

ไม่ว่าเธอจะป่วย แต่ “หัวใจ” เธอชุ่มชื่น แจ๊ค เชิญยิ้ม คุกเข่าขอแฟนสาว หญิง-อภิสรา แต่งงาน หลังคบกันมากกว่า 10 ปี แจ๊ค คอยดูแล หญิง ที่ป่วยเป็นโรคไต ขับรถไปส่งที่โรงพยาบาลตลอด และให้คำสัญญาว่า จะดูแลแฟนให้ดีที่สุดตลอดไป--นี่สิ! พลังรัก รักษาทุกโรคได้.

นับถอยหลังอีกไม่นาน คอเพลงตัวจริง ห้ามพลาด!!! “Jam Night อะไรก็ช่าง (ชุ่ย)” 29 ก.ย. นี้ที่อาเหนกป้าสง ช่างชุ่ย พบกับวง “Soul After Six (โซล อาฟเตอร์ซิกส์)” “The Parkinson (เดอะพาร์กินสัน)” รวมไปถึง “The TOYS (เดอะทอยส์)” จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ “Event Pop” ราคาบัตร Regular 800 บาท เท่านั้น!!!

การกลับมาอีกครั้งของ “เรด บูล ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2017” (Red Bull 3Style Thailand 2017) การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดดีเจที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยยูโรเปียน เรดบูล (ประเทศไทย) เดิมพันปีนี้คือโอกาสของผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ไปโชว์สไตล์ชิงแชมป์โลกในการแข่งขัน “เรด บูล ทรี สไตล์ แชมป์โลก 2017” ที่เมืองคราเคา ประเทศโปแลนด์ สำหรับผู้ที่เข้ารอบชิงแชมป์ประเทศไทยในปีนี้ คือสุดยอดดีเจสัญชาติไทย 6 ชีวิตที่จะมาฟาดฟันสาดความมันใส่กันแบบไม่ยั้ง ทั้ง DJ Whatdatfrog รองแชมป์เก่าประเทศไทย เมื่อปี 2016, DJ Maiam ดีเจญี่ปุ่นหัวใจไทย, DJ Nutty เจ้าของฉายาจอมมารบู, DJ Pegg หนุ่มแว่นสไตล์จี๊ดที่สนุกกับเสียงเพลงได้ทุกแนวบนโลก, DJ Nine หน้าใหม่ของเวทีจากหัวหิน และ DJ Ex-Dee น้องเล็กจากภูเก็ต แข่งขัน 7 ต.ค. ณ CE LA VI ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป.

ผิวเป๊ะเรียบเนียน รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น พรีเซ็นเตอร์ N.A.P Cosmetics (เอ็น เอ พี คอสเมติก) หรือแนป แบรนด์เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลี ฝากบอกเนรมิตผิวสวย เรียบเนียน ปกปิด มีมิติ เพียง 2 นาทีสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่แฟนเพจ Facebook.com/napcosmetics โทร.09-1415-2222.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ไม่ได้คิดทิ้งวงการ แต่เพราะต้องการสานฝันให้คุณแม่ มด-ณปภัช ไปสมัครสอบเป็นแอร์โฮสเตส เป็น “นางเอก-นักร้อง” ในจอ อยู่ในใจแฟนๆ มานานแล้ว มด ก็เลยอยากไปเป็น “นางฟ้า” ดูแลต้อนรับบนเครื่องบินบ้างสิ มด ว่าคุยกับต้นสังกัดแล้วว่ารับงานและทำงานแอร์ฯ ไปพร้อมๆกันได้ แค่จัดสรรเวลาให้ดี.

หมวยแซบ

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ไม่ได้คิดทิ้งวงการ แต่เพราะต้องการสานฝันให้คุณแม่ มด-ณปภัช ไปสมัครสอบเป็นแอร์โฮสเตส เป็น “นางเอก-นักร้อง” ในจอ อยู่ในใจแฟนๆ มานานแล้ว มด ก็เลยอยากไปเป็น “นางฟ้า” ดูแลต้อนรับบนเครื่องบินบ้างสิ 26 ก.ย. 2560 10:14 26 ก.ย. 2560 12:03 ไทยรัฐ