วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คลอปป์’ ตาลอย! เลือกแล้วใครเฝ้าเสาชปล. ออกตัวอาจไม่ชนะสปาร์ตัก

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือไม่เน้นเกมรับของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เลือกแล้วใครเฝ้าเสาเป็นตัวจริงในเกมพบกับ สปาร์ตัก มอสโก ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก พร้อมกับออกตัวอาจจะไม่ชนะในเกมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ประกาศว่า โลริส คาริอุส คือนายประตูตัวจริงของทีมในเกมบุกไปเยือนสปาร์ตัก มอสโก ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกวันพรุ่ง
นี้

คาริอุส เพิ่งจะได้ลงเฝ้าเสาให้กับหงส์แดงเพียงแค่ 2 เกมประกอบด้วยนัดที่เปิดบ้านไล่ถล่ม อาร์เซนอล 5-0 ต่อด้วยเสมอกับ เซบีญา ในเกมชปล.นัดแรก 2-2 และเกมนัดต่อไปจะถือเป็นการเฝ้าเสาเกมที่สามของเขาในฤดูกาลนี้

“คาริอุสจะเล่นในวันพรุ่งนี้และเราจะได้เห็นกัน แต่อย่างไรก็ตาม ซิมง (มินโญเลต์) จะยังเป็นมือ 1 ของเราซึ่งมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์” คลอปป์ กล่าว

นอกจากนี้ คลอปป์ ยังพูดถึงการเจอกับ สปาร์ตัก มอสโก ในวันพรุ่งนี้ว่า

“พวกเขาคือทีมที่แกร่งมากและเต็มไปด้วยประสบการณ์ล้นทีม ในซีซั่นี้มันเป็นเรื่องยากของพวกเขาแต่ก็เป็นเพราะว่าพวกเขามีผู้เล่นตัวหลักได้รับบาดเจ็บหลายคน

“เราจะพร้อมและเราต้องไปที่นั่น มันเป็นสถานที่ที่ยากลำบากที่จะเก็บชัยชนะกลับออกมา”

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือไม่เน้นเกมรับของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เลือกแล้วใครเฝ้าเสาเป็นตัวจริงในเกมพบกับ สปาร์ตัก มอสโก ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก พร้อมกับออกตัวอาจจะไม่ชนะในเกมนี้... 26 ก.ย. 2560 02:06 26 ก.ย. 2560 04:57 ไทยรัฐ